หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
  Nuvi 310    
 
 
Garmin nuvi - the Ultimate Travel Companion
 
รุ่นเก่า ปัจจุบันไม่มีจำหน่ายแล้ว
สนใจดูข้อมูล GPS Navigators รุ่นที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน คลิกที่นี่
Garmin GPS Navigators
 
Nuvi 310 ระบบ Navigation รุ่น Nuvi 310Garmin nuvi 310
 

nuvi 310 เป็นระบบนำทางในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากรูปลักษณ์ที่สวยงาม และฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน โดย การควบคุมทั้งหมดทำได้ง่ายดายโดยการใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอ ผ่านเมนูที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งทำให้การหาจุดหมายปลายทางทำได้ภายในเสี้ยวนาที จากนั้นเครื่องก็จะคำนวณเส้นทางการเดินทางให้ อย่างรวดเร็ว

สามารถนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวได้ทั่วประเทศ เพียงกำหนดจุดหมายเท่านั้น มาพร้อมแผนที่ Thailand Street Map ล่าสุด กรุงเทพ อำเภอเมืองทุกจัวหวัด ละเอียดเกือบทุกซอย นอกเขตเมืองถึงถนนเลข 4 หลัก อีกทั้งยังมีข้อมูลสถานที่ ที่น่าสนใจต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก และอื่นๆ อีกกว่า 400,000 แห่ง

ที่สำคัญสามารถแสดงผลแผนที่ การหาข้อมูล และเมนู เป็นภาษาไทย หรืออังกฤษ พร้อมเสียงนำทางทั้งภาษา ไทยและอังกฤษ

การ ติดตั้งง่ายดายเพียงยึดกับกระจกบานหน้าด้วย อุปกรณ์ติดกระจกที่มาพร้อมในกล่อง และนำสายเสียบเข้าที่จุดบุหรี่ก็สามารถ ใช้งานได้ทันที และมีแบตเตอรี่ภายในเพื่อการนำมาต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนข้อมูล หรือเพื่อการวางแผนการเดินทางภายนอกรถ

ในส่วนภาครับสัญญาณ GPS ใช้ chip SiRF Star III ที่มีความไวสูง ทำให้การใช้งานในเมืองดีกว่ารุ่นก่อนๆ เป็นอย่างมาก

nuvi 310 ยังเป็นเครื่อง GPS นำทาง อเนกประสงค์ สำหรับนักเดินทาง และเป็นทั้งพจนานุกรม ไกด์ท่องเที่ยว เครื่องเล่น MP3 เครื่อง Audio Book เครื่องคำนวณเงินตราและมาตราส่วน เวลาทั่วโลก และยังเป็นเครื่องจัดการรูปภาพดิจิตอลได้อีกด้วย

โดย ในเครื่องรุ่นนี้มี speaker phone แบบ Bluetooth ที่ต่อเชื่อมกับโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย โดยมีไมค์และ ลำโพง ทำให้การคุยโทรศัพท์มือถือในขณะขับรถเป็นไป ได้อย่างสะดวก และสามารถโทรศัพท์ออกและรับสายเข้า จาก nuvi ได้อีกด้วย

ใน เรื่องความปลอดภัยของเครื่องมีระบบ Garmin Lock เพื่อกันขโมย โดยระบบนี้เครื่องจะไม่ทำงานหากไม่ได้ ใส่รหัส 4 หลัก หรือนำเครื่องไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้ เครื่องจึงจะทำงาน และยังสามารถเปลี่ยน icon บอกตำแหน่งให้เป็นรูปรถได้โดยมีให้เลือกหลายแบบ ตามความชอบส่วนบุคคล

Garmin Travel Guide คือ ไกด์นำเที่ยวที่ Garmin ผลิตออกมาจำหน่ายเพิ่มเติมในรูปแบบของ SD การ์ดจะทำให้การขับรถท่องเที่ยวในยุโรปและในอเมริกา เป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยใน Travel Guide มีการรีวิวและแนะนำ ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งบันเทิงกลางคืน และสถานที่ท่องเที่ยว

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2