หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
  Nuvi 205    
 
 
nuvi 205: ความสามารถเปี่ยมล้น ในราคาที่ดึงดูดใจ
 
รุ่นเก่า ปัจจุบันไม่มีจำหน่ายแล้ว
สนใจดูข้อมูล GPS Navigators รุ่นที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน คลิกที่นี่
Garmin GPS Navigators
 
Nuvi 205GARMIN รุ่น Nuvi 205
 

nuvi 205 เป็นเนวิเกเตอร์รุ่นล่าสุดในกลุ่มหน้าจอ 3.5" ที่เพิ่งเปิดตัวในค่างประเทศไปไม่นานนัก ซึ่งเป็นรุ่นที่ต่อเนื่องจาก nuvi 200 ที่ทำให้คนไทยได้สัมผัสกับเนวิเกเตอร์ระดับโลกอย่างการ์มินกันอย่างแพร่หลาย จากคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ nuvi 205 มาสืบต่อตำนานของ 200 ในราคาเท่าเดิมแต่ความสามารถนั้นระดับรุ่นบนๆ เลยทีเดียว

จุดเด่นที่สำคัญคือ

    - หน้าจอแสดงผลมีการปรับปรุงให้สวยงามและละเอียดขึ้น มีข้อมูลสำคัญเพิ่มมากขึ้น
    - บันทึก waypoint ได้ 1000 จุด
    - มีหน่วยความจำภายใน 1 GB
    - สามารถเก็บเส้น track ซึ่งนำไปแสดงบน Google Earth ได้
    - สร้างจุดแวะได้เป็นจำนวนมาก คล้ายกับการสร้างเส้นทาง (route) แต่บันทึกไว้ไม่ได้
    - สร้างหมวดหมู่ของ Waypoint ได้
    - นำทางด้วยรูป (ต่อกับ Garmin Connect หรือบันทึกคู่กับรูปที่มีอยู่ในเครื่อง)
    - ฟังก์ชั่น Where am I? ซึ่งจะบอกพิกัดปัจจุบัน ที่อยู่ที่ใกล้ที่สุด แยกที่ใกล้ที่สุด โรงพยาบาล สถานีตำรวจและปั้มน้ำมันที่ใกล้ที่
      สุดซึ่งความสามารถเหล่านี้ไม่มีในเครื่อง nuvi รุ่นอื่นๆ
    - รูปรถแบบใหม่เป็นแบบ animated

สามารถ นำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวได้ทั่วประเทศ เพียงผู้ใช้งานกำหนดจุดหมายเท่านั้น เช่น หาอาคารโฮมเพลส ก็เพียงสะกดชื่อโฮมเพลส เข้าไปในหมวดการค้นหาสถานที่น่าสนใจ (POI) เครื่องจะแสดงรายชื่อต่างๆ ที่มีคำดังกล่าวขึ้นมาทั้งหมด โดยเริ่มจากใกล้ตัวเราออกไปเรื่อยๆ เมื่อค้นพบแล้วก็เพียงกดปุ่ม "นำทาง" หรือ "Go" nuvi ก็จะคำนวณเส้นทางจากตำแหน่งปัจจุบันไปยังจุดหมายให้ทันที พร้อมทั้งเสียงบอกทางตลอดการนำทาง ซึ่งเสียงบอกทางนี้เป็นส่วนที่สำคัญในการนำทาง

มา พร้อมแผนที่ Thailand Street Map รุ่นล่าสุด ในเขตกรุงเทพ อำเภอเมืองทุกจังหวัด ละเอียดเกือบทุกซอย นอกเขตเมือง มีถนนถึงถนนเลข 4 หลัก อีกทั้งยังมีข้อมูลสถานที่ ที่น่าสนใจต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกกว่า 400,000 แห่ง นอกจากนี้ยังเก็บ waypoint ได้ 500 จุด หากท่านเดินทางไปต่างประเทศก็สามารถนำแผนที่ต่างประเทศที่เป็น micro SD card มาใส่ ก็นำไปใช้ในต่างประเทศทั้งอเมริกา ยุโรป เอเซึย และส่วนต่างของโลกได้อีกด้วย

การ ควบคุมทั้งหมดทำได้ง่ายดายโดยการใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอ ผ่านเมนูที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งทำให้การหาจุดหมาย ปลายทางทำได้้ภายในเสี้ยวนาที จากนั้นเครื่องก็จะคำนวณเส้นทางการเดินทางจากตำแหน่งปัจจุบันถึงปลายทาง ให้อย่างรวดเร็วสามารถใส่ custom POI ซึ่งเป็น POI พิเศษเช่น กล้องจับความเร็ว ปั้มแกสทั้ง LPG & CNG เป็นต้น อีกทั้งยังมี Travel Guide ของภาคเหนือแถมมาอีกด้วย ที่สำคัญสามารถแสดงผลแผนที่ การหาข้อมูล และเมนู เป็นภาษาไทย หรืออังกฤษ พร้อมเสียงนำทางทั้งภาษา ไทยและอังกฤษ

การ ติดตั้งง่ายดายเพียงยึดกับกระจกบานหน้าด้วย อุปกรณ์ติดกระจกที่มาพร้อมในกล่อง และนำสายเสียบเข้าที่จุดบุหรี่ก็สามารถใช้งานได้ทันที และมีแบตเตอรี่ภายในเพื่อการนำมาต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนข้อมูล หรือเพื่อการวางแผนการเดินทางภายนอกรถ

ใน ส่วนภาครับสัญญาณ GPS ใช้ชิป STMicroelectronics ที่มีความไวสูง ทำให้การใช้งานในเมืองดีกว่ารุ่นก่อนๆ พร้อมระบบ HotFix(TM) ที่ทำให้การจับสัญญาณตอนเปิดเครื่องเร็วกว่าเครื่องรุ่นก่อนๆ

nuvi 205 ยังเป็นเครื่อง GPS นำทาง เครื่องคำนวณเงินตราและมาตราส่วน เวลาทั่วโลก และยังดูรูปภาพดิจิตอลได้อีกด้วย

ใน เรื่องความปลอดภัยของเครื่องมีระบบ Garmin Lock เพื่อกันขโมย โดยระบบนี้เครื่องจะไม่ทำงานหากไม่ได้ ใส่รหัส 4 หลัก หรือนำเครื่องไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้ เครื่องจึงจะทำงาน และยังสามารถเปลี่ยน icon บอกตำแหน่งให้เป็นรูปรถได้โดยมีให้เลือกหลายแบบ ตามความชอบส่วนบุคคล

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2