หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
  Nuvi 200W Wide Screen    
 
 
nuvi 200W: Wide Screen นำทางอย่างง่ายดาย ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
 
รุ่นเก่า ปัจจุบันไม่มีจำหน่ายแล้ว
สนใจดูข้อมูล GPS Navigators รุ่นที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน คลิกที่นี่
Garmin GPS Navigators
 
Nuvi 200W Wide ScreenGARMIN รุ่น Nuvi 200W
 

nuvi 200W เป็นระบบนำทางในรถยนต์ที่หลายคนถามหา โดยมีจุดเด่นคือ จอกว้างใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ และเป็นเครื่องรุ่นล่าสุดจากการ์มิน ที่มีรูปลักษณ์โค้งมน สวยงาม ราคาโดนใจผู้ใช้งาน เป็นรุ่นน้องต่อจาก Nuvi 200 ที่ทำให้คนสัมผัสกับ GPS เพิ่มขึ้น และที่แน่นอนก็เป็นอุปกรณ์เพิ่มความมั่นใจในการเดินทางไปทุกที่กับ nuvi 200W

สามารถนำทางแบบเลี้ยวต่อ เลี้ยวได้ทั่วประเทศ เพียงผู้ใช้งานกำหนดจุดหมายเท่านั้น เช่น หาอาคารโฮมเพลส ก็เพียงสะกดชื่อโฮมเพลส เข้าไปในหมวดการค้นหาสถานที่น่าสนใจ (POI) เครื่องจะแสดงรายชื่อต่างๆ ที่มีคำดังกล่าวขึ้นมาทั้งหมด โดยเริ่มจากใกล้้ตัวเราออกไปเรื่อยๆ เมื่อค้นพบแล้วก็เพียงกดปุ่ม "นำทาง" หรือ "Go" nuvi ก็จะคำนวณเส้นทางจากตำแหน่งปัจจุบัน ไปยังจุดหมายให้ทันที พร้อมทั้งเสียงบอกทางตลอดการนำทาง ซึ่งเสียงบอกทางนี้เป็นส่วนที่สำคัญในการนำทาง

มา พร้อมแผนที่ Thailand Street Map รุ่นล่าสุด ในเขตกรุงเทพ อำเภอเมืองทุกจังหวัด ละเอียดเกือบทุกซอยนอกเขตเมืองมีถนน
ถึงถนนเลข 4 หลัก อีกทั้งยังมีข้อมูลสถานที่ ที่น่าสนใจต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก และอื่นๆ อีกกว่า 400,000 แห่ง นอกจากนี้ยังเก็บ waypoint ได้ 500 จุด

การ ควบคุมทั้งหมดทำได้ง่ายดายโดยการใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอ ผ่านเมนูที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งทำให้การหาจุดหมาย ปลายทางทำได้้ภายในเสี้ยวนาที จากนั้นเครื่องก็จะคำนวณเส้นทางการเดินทางจากตำแหน่งปัจจุบันถึงปลายทาง ให้อย่างรวดเร็ว

ที่สำคัญสามารถแสดงผลแผนที่ การหาข้อมูล และเมนู เป็นภาษาไทย หรืออังกฤษ พร้อมเสียงนำทางทั้งภาษา ไทยและอังกฤษ

การ ติดตั้งง่ายดายเพียงยึดกับกระจกบานหน้าด้วย อุปกรณ์ติดกระจกที่มาพร้อมในกล่อง และนำสายเสียบเข้าที่จุดบุหรี่ก็สามารถใช้งานได้ทันที และมีแบตเตอรี่ภายในเพื่อการนำมาต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนข้อมูล หรือเพื่อการวางแผนการเดินทางภายนอกรถ

ในส่วนภาครับสัญญาณ GPS ใช้ชิป MTK ที่มีความไวสูง ทำให้การใช้งานในเมืองดีกว่ารุ่นก่อนๆ

nuvi 200 ยังเป็นเครื่อง GPS นำทาง เครื่องคำนวณเงินตราและมาตราส่วน เวลาทั่วโลก และยังดูรูปภาพดิจิตอลได้อีกด้วย

ใน เรื่องความปลอดภัยของเครื่องมีระบบ Garmin Lock เพื่อกันขโมย โดยระบบนี้เครื่องจะไม่ทำงานหากไม่ได้ ใส่รหัส 4 หลัก หรือนำเครื่องไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้ เครื่องจึงจะทำงาน และยังสามารถเปลี่ยน icon บอกตำแหน่งให้เป็นรูปรถได้โดยมีให้เลือกหลายแบบ ตามความชอบส่วนบุคคล

จุดแตกต่างที่สำคัญของ nuvi 200 กับ 200W คือ

หน้าจอที่มีความละเอียดเพิ่มขึ้นกว่า 200 ถึง 70% คือ มีความละเอียดมากถึง 130,000 pixels ทำให้การมองเห็นเส้นทางและรายละเอียดได้คมชัด ยิ่งขึ้น พร้อมทั้งตัวหนังสือในการแสดงผลขนาดใหญ่ ทำให้อ่านง่ายขณะขับรถ

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2