หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
  Nuvi 200    
 
 
nuvi 200: นำทางอย่างง่ายดาย ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
 
รุ่นเก่า ปัจจุบันไม่มีจำหน่ายแล้ว
สนใจดูข้อมูล GPS Navigators รุ่นที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน คลิกที่นี่
Garmin GPS Navigators
nuvi 200 ระบบนำทาง Garmin รุ่น Nuvi 200
 

nuvi 200 เป็นระบบนำทางในรถยนต์ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก และเป็นเครื่องรุ่นล่าสุดจากการ์มิน ที่มีรูปลักษณ์โค้งมน สวยงาม ราคาโดนใจผู้ใช้งาน และเช่นเดียวกับระบบนำทางในรถยนต์อื่นๆ ที่เพิ่มความมั่นใจในการเดินทางไปทุกที่กับ nuvi 200

สามารถ นำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวได้ทั่วประเทศ เพียงผู้ใช้งานกำหนดจุดหมายเท่านั้น เช่น หาอาคารโฮมเพลส ก็เพียงสะกดชื่อโฮมเพลส เข้าไปในหมวดการค้นหาสถานที่น่าสนใจ (POI) เครื่องจะแสดงรายชื่อต่างๆ ที่มีคำดังกล่าวขึ้นมาทั้งหมด โดยเริ่มจากใกล้ตัวเราออกไปเรื่อยๆ เมื่อค้นพบแล้วก็เพียงกดปุ่ม "นำทาง" หรือ "Go" nuvi ก็จะคำนวณเส้นทางจากตำแหน่งปัจจุบันไปยังจุดหมายให้ทันที พร้อมทั้งเสียงบอกทางตลอดการนำทาง ซึ่งเสียงบอกทางนี้เป็นส่วนที่สำคัญในการนำทาง

มา พร้อมแผนที่ Thailand Street Map เวอร์ชั่นล่าสุด กรุงเทพ อำเภอเมืองทุกจังหวัด ละเอียดเกือบทุกซอย นอกเขตเมืองมีถนนถึง ถนนเลข 4 หลัก อีกทั้งยังมีข้อมูลสถานที่ ที่น่าสนใจต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักและอื่นๆ อีกกว่า 400,000 แห่ง นอกจากนี้ยังเก็บ waypoint ได้ 500 จุด

การ ควบคุมทั้งหมดทำได้ง่ายดายโดยการใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอ ผ่านเมนูที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งทำให้การหาจุดหมาย ปลายทางทำได้ภายในเสี้ยวนาที จากนั้นเครื่องก็จะคำนวณเส้นทางการเดินทางจากตำแหน่งปัจจุบันถึงปลายทาง ให้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญสามารถแสดงผลแผนที่ การหาข้อมูล และเมนู เป็นภาษาไทย หรืออังกฤษ พร้อมเสียงนำทางทั้งภาษา ไทยและอังกฤษ

การ ติดตั้งง่ายดายเพียงยึดกับกระจกบานหน้าด้วย อุปกรณ์ติดกระจกที่มาพร้อมในกล่อง และนำสายเสียบเข้าที่จุดบุหรี่ ก็สามารถใช้้งานได้ทันทีและมีแบตเตอรี่ภายในเพื่อการนำมาต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนข้อมูลหรือเพื่อการวางแผนการเดินทางภายนอกรถ

ในส่วนภาครับสัญญาณ GPS ใช้ชิป MTK ที่มีความไวสูง ทำให้การใช้งานในเมืองดีกว่ารุ่นก่อนๆ

nuvi 200 ยังเป็นเครื่อง GPS นำทาง เครื่องคำนวณเงินตราและมาตราส่วน เวลาทั่วโลก และยังดูรูปภาพดิจิตอลได้อีกด้วย

ใน เรื่องความปลอดภัยของเครื่องมีระบบ Garmin Lock เพื่อกันขโมย โดยระบบนี้เครื่องจะไม่ทำงานหากไม่ได้ ใส่รหัส 4 หลัก หรือนำเครื่องไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้ เครื่องจึงจะทำงาน และยังสามารถเปลี่ยน icon บอกตำแหน่งให้เป็นรูปรถได้โดยมีให้เลือกหลายแบบ ตามความชอบส่วนบุคคล

จุดแตกต่างที่สำคัญของ nuvi 200 กับ 3xx คือ

เล่น MP3 ไม่ได้ ไม่มีช่องต่อเสาอากาศภายนอก เสาอากาศฝังภายใน ไม่สนับสนุนการทำงานของระบบแปลภาษา ไม่สามารถรับข้อมูลจราจรได้เมื่อใช้ร่วมกับระบบดังกล่าว (ประเทศไทย ยังไม่มีระบบดังกล่าวให้บริการเช่นกัน)

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2