หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
  Pioneer DEH-P5050UB    
 
 
ภาคขยายคุณภาพสูง 4 แชนแนล รองรับการเล่น WMA/MP3/AAC/CD/USB และ iPod ได้โดยตรง
 
CD/MP3 Players : Pioneer DEH-P5050UB
 

พัฒนาการเครื่องเสียงติดรถยนต์หาใช่มีการแข่งขันเพียงแค่ พัฒนาการทางด้านระบบเสียงที่ดีขึ้นภายในรถ แต่ยังรวมถึงการตอบสนอง ความต้องการในการใช้งานหลากหลาย เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป สื่อความบันเทิงจากเครื่องเล่นแบบพกพา (Portable media players) ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มผู้บริโภคเกือบทุกระดับ เพราะนอกเหนือไปจากการจัดเก็บข้อมูลในขณะทำงาน ยังสามารถโหลดเพลงจากอินเตอร์เน็ตมาจัดเก็บไว้ได้อีกด้วย เครื่องเล่นยอดนิยมอย่าง iPod หรือเครื่อง PMP แบบอื่นๆ ต่างมีการพัฒนา อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เทคโนโลยีของเครื่องเสียงติดรถยนต์จึงจำเป็นต้องออกแบบให้สามารถรองรับการ การเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแบบพกพาในรูปแบบต่างๆได้

ไพโอเนียร์เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตเครื่องเสียงติดรถยนต์ ได้ส่งDEH-P6900UB มาปลุกกระแสตลาดการใช้งานที่เสถียรภาพทางการเชื่อมต่อ โดยมีรางวัล Innovation award 2007 จากงาน CES เป็นประกัน ซึ่งเทียบเท่ากับ DEH-P7950UB

ในปีนี้ไพโอเนียร์ส่งเครื่อง DEH-P5050UB มาสร้างสีสันสำหรับผู้หลงใหลเทคโนโลยี portable media player

สะดวกในการเชื่อมต่อ

สร้างความพึงพอใจสูงสุดในการเชื่อม ต่อด้วยเทคโนโลยี USB/iPod direct ที่สามารถรองรับการเล่น iPod nano หรือ iPod และอุปกรณ์์เครื่องเล่นแบบปกพาที่ใช้การเชี่อมต่อผ่าน USB ของ DEH-P5050UB ที่รองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง (full speed) ให้ความสะดวก สบายสูงสุดในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาเพลงได้อย่างรวดเร็วรวมถึงการเข้าสู่รายการ play list เพื่อให้เข้าสู่รายการเพลงที่ต้องการ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว การเชื่อมต่อกับ USB จะรองรับ mass storage class ที่บรรจุไฟล์เพลงประเภท MP3 WMA AAC เครื่องสามารถรองรับความจุที่มี หน่วยความจำได้มากถึง 250 gb ในรูปแบบ FAT16, FAT32 ซึ่งใช้พลังงานไม่เกิน 500 mA ความสามารถในการเข้าถึงไฟล์ เพลงไม่เกิน 500 folder เพลงไม่เกิน15000 ไฟล์ นอกจากนี้ยังสามารถรองรับการต่อกับ iPod generation ที่ 5 เป็นต้นไป โดยต่อผ่านอุปกรณ์ cable interface CDI-U50
*ความสามารถในการเข้าสู่ข้อมูลขึ้นอยู่กับจำนวนและประเภทของข้อมูลที่บรรจุอยู่ใน USB

ด้วยคุณภาพเสียงอันเหนือชั้น จากAdvanced Sound Retriever

เทคโนโลยี การขึ้นรูปเสียงอันเหนือชั้น นอกการมีระบบ BMX (Bitmetric Equalizer) ที่จะช่วยชดเชย รูปแบบการบีบอัดเสียง ที่จะมีการเสียสมดุลในย่านเสียงสูงและต่ำ เมื่อเล่นไฟล์เพลงที่มีการบีบอัดข้อมูลประเภท MP3 และ WMA ซึ่งสามารถปรับระดับในการชดเชยได้ 2 ระดับ แต่อย่างไรก็ตามบางครั้ง ไฟล์เพลงที่ถูกบีบอัด ถึงแม้จะทำการชดเชยด้วย BMX รายละเอียดปลายเสียงสูงก็ยังขาดความต่อเนื่อง Line Up ใหม่ในรุ่น DEH-P5050UB ได้เพิ่มเติมระบบ Advanced Sound Retriever จะทำหน้าที่เพิ่มเติมขึ้นมาอีก ด้วยการกู้สัญญาณปลายเสียงสูงเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงแบบเดียวกับต้นฉบับ CD

อัจฉริยะในการควบคุม Rotary Commander

การออกแบบตัวหน้า เครื่องแนวใหม่ในรูปลักษณ์สไตล์ Modern ที่ดูโดดเด่น ตัวของวิทยุมีหน้าปัดที่แบนเรียบขึ้นกว่ารุ่นเดิม แต่ส่วนที่โค้งเว้าจะให้ความรู้สึกที่ดูแล้วมีมิติมากกว่าเก่า ทำให้เกิดความรู้สึกอยากจะสัมผัสและทดลองเล่น การออกแบบที่ดูสวยสะดุดตานี้คงจะถูกใจผู้ที่นิยมความสดใหม่ไม่เหมือนใคร อีกครั้งยังให้ความเหนือระดับในการควบคุมฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็ว และแม่นยำ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยระบบ Rotary Commander การใช้ปุ่มนี้เพียงปุ่มเดียวในการปรับแต่งไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็วในการเข้า ถึงไฟล์ต่างๆที่มีจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น AAC, MP3 หรือ WMA อีกทั้งสามารถใช้ปรับแต่งระบบเสียงได้อีกด้วย โดยไม่สร้างความสับสันให้ กับผู้ใช้งานในการจดจำปุ่มในการสั่งงาน นอกเหนือจากนี้ การแสดงผลผ่านทางหน้าจอ Segment OEL ที่ให้ความคมชัดในทุกมุมมอง แม้แสงแดดจ้าในเวลากลางวัน

Segment OEL

ความคมชัด ชัดเจน และความสว่างอยู่ร่วมกันอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบบนจอ Organic Electroluminescent ของเครื่องเล่นของไพโอเนียร์ รูปแบบทางการแสดงผลสองบรรทัดที่ต่อเนื่องและสามารถมองเห็นได้ชัดเจน รวมถึงในการมองที่กว้างขึ้น ทำให้มองเห็นการสั่งงานได้ชัดไม่ว่าในมุมใด หรือภายใต้สภาวะแบบใด

คุณสมบัติเครื่องเล่น DEH-P5050UB

เครื่องเล่นซีดี รีซีฟเวอร์ รองรับการใช้งานกับเครื่อง CD, MP3, WMA และรองรับการเชื่อมต่อ USB และสามารถควบคุมการทำงานของ iPod ได้โดยตรง ผ่าน iPod Interface cable (CDI-U50) อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ผ่านอแดปเตอร์ได้อีกด้วย สามารถอ่าน ข้อมูลจากหน้าจอแสดงผลแบบ แบบ Segemented OEL (Organic EL) ที่สามารถแสดงข้อความได้มากถึง 16 ตัวอักษรมากถึง 2 แถว เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน พร้อมภาคขยาย ไฮพาวเวอร์ 4 แชนแนล พร้อมปุ่มปรับระดับเสียง แบบ Rotary volume พร้อมฟังก์ชั่น BMX (Bitmetric Equalizer) และ EEQ ที่มีการตั้งค่ารูปแบบให้ตอบสนองตรงกับความต้องการใช้งานถึง 5 โหมด และ RCA Pre-out 3 ชุด High Voltage 4 โวล์ท คือ front, rear, subwoofer มีพรีเอ้าท์ RCA 1 ชุดพร้อมช่องต่อ AUX IN ที่ด้านหลัง และสามารถถอดแผง หน้าปัดด้านหน้าเพื่อป้องกันการโจรกรรมได้อีกด้วย

คุณสมบัติ

- จอแสดงผลแบบ Segmented OEL

- ความคมชัดบนจอ Organic Electoluminescent รูปแบบทางการแสดงผล 2 บรรทัดต่อเนื่อง

- สามารถควบคุมการทำงาน iPod ผ่าน iPod-USB Cable (CD-IU50)

- สามารถควบคุมการทำงานของ USB ได้โดยตรง USB 2.0 Full Speed

- EEQ

- -3- band parametric equalizer

- ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่น Rotary Commander

- ปุ่มควบคุม Direct Sub Drive

- ช่องต่อสัญญาณพรีเอาท์แบบภาคขยายไฮพาวเวอร์ 4 แชนแนล (Hi-Voltage 4V) ที่มีถึง 3 ชุด (ลำโพงคู่หน้า + หลัง + ซับวูฟเฟอร์)

- ช่องต่อสัญญาณภายนอก AUX-In (ด้านหลัง)

- แผงหน้าปัดสามารถเปิดออกได้

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2