หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
  Pioneer DEH-7250SD    
 
 
จอแสดงผล Full Dot OEL, รองรับ SD Memory Card Slot, USB Direct Control for iPod/iPhone และฟังก์ชั่น Music Browser
 
เครื่องเสียงติดรถยนต์ Pioneer DEH-7250SD

Music Browser
ช่วย ให้สามารถค้นหาเพลงที่เก็บไว้อย่างมากมายใน SD/SDHC memory card หรือ USB ความจุสูงได้อย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบระบบที่ใช้งานได้สะดวก โดยปกติ ไฟล์เพลงที่เก็บไว้จะไม่ได้เรียงกันตามตัวอักษร ทำให้ยุ่งยากในการค้นหาเพลงที่ต้องการ ฟังก์ชั่น Music Browser ที่ไพโอเนียร์สร้างสรรค์ขึ้นมา ช่วยจัดเรียงหมวดหมู่เพลงอัตโนมัติ ตามข้อมูล tag ที่ฝังอยู่ในไฟล์เพลง สามารถจัดเรียงตามชื่อศิลปิน ชื่ออัลบั้ม ชื่อเพลง หรือแนวเพลงแต่ละประเภท ให้คุณได้ฟังเพลงที่ชื่นชอบได้โดยไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด


เชื่อมต่อมีเดียอย่างครบครัน
เพื่อ ก้าวสู่เป้าหมายสูงสุดในการรองรับสื่อยุคดิจิตอลอันหลากหลาย DEH-7250SD สามารถเชื่อมต่อ SD/SDHC Memory Cards ที่สามารถเก็บเพลงได้อย่างมากมายไว้ในเครื่องเล่น
นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อและควบคุม iPod/iPhone และอุปกรณ์ USB ได้โดยตรง หรือจะเป็น การเล่นเพลงจากเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาผ่านช่องต่อ AUX-in ด้านหน้าเครื่อง

CD-IU50 - USB interface Cable for iPod/iPhone
CD-U50 - USB Extension Cable

Advanced Sound Retriever
สัมผัส ทุกรายละเอียดเสียงดนตรีอย่างที่ศิลปินต้องการถ่ายทอดสู่ผู้ฟัง จากไฟล์ที่ถูกบีบอัด MP3, WMA และ AAC ที่เก็บอยู่ใน SD/SDHC Memory Card, อุปกรณ์ USB, iPod และเครื่องเล่นพกพาอื่นๆ ด้วยการคืนคุณภาพเสียง (โดยเฉพาะย่านความถี่สูง) ที่สูญเสียไปในกระบวนการบีบอัดเสียง เทคโนโลยี Advanced Sound Retriever ของไพโอเนียร์ ช่วยสร้างเสียงให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด

Specifications

DEH-7250SD
หน้าจอแสดงผล Full Dot OEL (192 x 48)
Preout 3 (4V)
รองรับไฟล์ (MP3/WMA/AAC) Yes
ช่องต่อ SD/SDHC Memory Card Yes
ช่องต่อ USB (1) Front(2)
AUX Input (mini-jack) Front
Full Control for iPod (3) Yes(4)
Link Play Yes
Advanced Sound Retriever Yes
Equalizer 5-Band Graphic
Rotary Commander Yes
ช่องต่อชุดควบคุมพวงมาลัย Yes
Detachable Face SecurityTM Yes
Display Off Mode Yes
Music Browser Yes

(1) Not every device is compatible. Compatible with USB Device only. Not compatible with DRM (Digital Rights Management) contents and MTP (Media Transfer Protocol) connection player.
(2) Please use CD-U50E USB extension cable if a direct connection caused a USB Device to potrude from the headunit in a way that can interfere with driving.
(3) Compatibility with unit depends on iPod generation.
(4) Requires use of CD-IU50

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2