หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
  ของแท้ เช็คยังไง  
Memorandum ระหว่างบริษัท FOKKER AUDIO CO., LTD. และร้าน THE VOICE

Memorandum เพื่อเป็นการ ยืนยันว่า THE VOICE เป็น ร้านค้าผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อ Clarion ซึ่งเป็นสินค้า คุณภาพและถูกกฏหมาย สินค้า จาก THE VOICE สามารถใช้ บริการหลังการขายที่ศูนย์ซ่อม ของบริษัท Fokker Audio Co.,Ltd. ได้ โดยไม่ต้องเสีย ค่าเปิดเครื่อง

 
  Clarion CZ200A    
 
 
CD/USB/MP3/WMA รีซีฟเวอร์
Clarion CZ200A
 

Features

  • iPod® หรือ iPhoneTM หรือ
  • Bluetooth® พร้อมด้วย BLT370
  • USB ด้านหลัง
  • ตั้งสถานีล่วงหน้า FM 18 สถานี/AM 16 สถานี
  • อินพุต AUX ด้านหน้า

การเชื่อมต่อ iPod® และ iPhoneTM ที่เหนือกว่า

เพียงต่อสาย USB ก็สามารถควบคุม iPod ของคุณได้โดยตรงและสมบูรณ์ นอกจากนี้ ระบบส่วนกลางยังได้รับการออกแบบให้เชื่อมต่อกับ iPhone และรวมความสามารถด้านการสื่อสารและความบันเทิงไว้ในรถของคุณ

* ในการเชื่อมต่อ iPod โปรดใช้สาย USB ที่ให้มาพร้อมกับ iPod ของคุณ

* โปรดดูรุ่นของ iPod ที่สามารถเชื่อมต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา

Beat EQ สำหรับปรับแต่งเสียงได้ตามชอบ

นอกจากโหมดปรับแต่งเสียงที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 3 แบบคือ BASS BOOST, IMPACT และ EXCITE แล้ว ฟังก์ชัน Beat EQ ของ Clarion ยังช่วยให้คุณปรับระดับและช่วงของเสียงทุ้ม กลาง และแหลมของแต่ละแบบได้อย่างอิสระอีกด้วย คุณสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามความชอบและแนวเพลงเพื่อสร้างประสบการณ์ในการ ฟังเพลงอย่างมีอรรถรสยิ่งขึ้น

ฟิลเตอร์แบบปล่อยความถี่ต่ำสำหรับซับวูฟเฟอร์

วงจรบนฟิลเตอร์แบบปล่อยความถี่ต่ำ (LPF) จะส่งเฉพาะช่วงความถี่ต่ำผ่านเอาต์พุตที่กำหนด จึงมั่นใจได้ว่าซับวูฟเฟอร์ที่เชื่อมต่อจะมีประสิทธิภาพเป็นเลิศ ถ้าคุณจะต้องเพิ่มหรือวางแผนที่จะเพิ่มซับวูฟเฟอร์ในระบบของคุณ

อินพุต AUX 2 แชนแนลด้านหน้า

แจ็คอินพุต AUX อยู่ด้านหน้าเครื่องเพื่อให้ใช้งานสะดวก เพียงต่อกับเครื่องเล่นเสียงภายนอก ก็เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในระบบสเตอริโอได้แล้ว

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2