หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
  Alpine CDA-9856    
 
 
CD/MP3/WMA Receiver
 
CD/MP3 Players : Alpine CDA-9856

Expand your system with these options :

เลือกเครื่องเล่น Alpine กับการเชื่อมต่อ iPod แบบ Full Speed ให้คุณเพลิดเพลินกับ iPod ที่คุณชื่นชอบทุกการเดินทาง ด้วยการเชื่อมต่อที่ไม่ต้องผ่านกล่องแปลง เพียงแค่สายเพียง เส้นเดียว (KCA-420i) ซึ่งจะเชื่อมต่อโดยตรงจาก iPod กับเครื่องเล่นของ Alpine และควบคุม iPod ได้จากเครื่องเล่นของ Alpine พร้อมแสดงผลรายชื่อเพลงบนหน้าจอ และค้นหาเพลงได้อย่างรวดเร็วเหมือนจากiPod ที่เร็วกว่าการเชื่อม ต่อแบบอื่น ๆ ในรถยนต์

เชื่อมต่อกับ Bluetooth ในรถด้วย KCA-100BT ในระบบ Hand Free กับโทรศัพท์มือถือของคุณ เมื่อคุณเข้าไปภายในรถระบบจะถูกทำงานอัตโนมัติด้วยการ เชื่อมต่อระหว่างวิทยุของ Alpine กับโทรศัพท์ทันที ไม่ต้องใช้ cable หรือ cradles เมื่อมีสายเรียกเข้ามาคุณจะสามารถฟังและพูดผ่านระบบเสียงในรถของคุณ ให้ความอิสระ ไม่ต้องกังวลกับสายต่าง ๆ อีกต่อไป

หน้าจอแสดงผลแบบ BioLite ที่แสดงผล ข้อมูลเพลงได้อย่างครบถ้วนและกราฟฟิก เคลื่อนไหวได้อย่างมีชีวิตมีความชัดเจน ในทุกตัวอักษรแม้ในสภาวะที่แสงแดด ส่องในตอนกลางวัน

คุณสามารถเชื่อมต่อเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาต่าง ๆ เช่น iriver , thumb drive, Hand Drive ที่มีระบบ USB เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นของ Alpine ได้และทำการควบคุมพร้อมแสดงผลบนหน้าปัทม์ของเครื่อง ด้วย KCA-620

ระบบเสียง BBE ในเครื่องเล่นของ Alpine ที่จะทำให้ได้เสียงที่สะอาดและมีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ BBE เป็นระบบปรับแต่งเสียงที่จะช่วยให้ระบบเสียงในย่านความ ถี่ต่าง ๆ ให้มีความกลมกลืนอย่างสมบูรณ์และให้เสียงเดินทางมาถึงตำแหน่งผู้ฟังในระยะเวลาที่เท่ากันที่ ได้เนื้อเสียงที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติ

วันนี้คุณจะเชื่อมต่อระบบเสียงแบบ 5.1 ภายในรถ ได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยการควบคุมโดยผ่านจากเครื่องเล่นของ Alpine โดยการเชื่อมต่อเข้ากับเพาเวอร์แอมป์ที่มีภาคถอดรหัสเสียง และจะแสดงผลข้อมูลการสั่งงานที่หน้าจอภาพ และคุณสามารถที่จะปรับแต่งเสียงได้จากตำแหน่งคนขับได้เลย โดยไม่ต้องเดินไปปรับที่แอมป์อีก

หากคุณมีเพลงเป็นจำนวนมากและต้องการค้นหาเพลงได้อย่าง รวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Quick Search ของ Alpine ที่จะทำให้การค้นหาเพลงเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็วอย่าง มากไม่ว่าจะเป็น Artists, songs, album และ Play list และความสามารถใหม่ในการค้นหาแบบก้าวกระโดดเป็นเปอร์เซนต์ (ในรุ่น DVA-9861, CDA-9857, IVA-W200 และ IVA-D100) ในแต่ละหมวดที่ต้องการค้นหา

รูปแบบง่ายๆที่จะเชื่อมต่อสัญญาณเสียงจากอุปกรณ์ภายนอก อื่น ๆ เข้าสู่ระบบเสียงในรถยนต์ผ่านระบบ Ai-Net ของ Alpine ด้วย KCA-121B เช่น เครื่องเล่น DVD, เกมส์ และ เครื่องเล่นเพลงแบบพกพาต่าง ๆ ผ่านทางสาย RCA

สามารถเชื่อมต่อกับรีโมทควบคุมที่พวงมาลัยรถของคุณได้ให้คุณสั่งงานกับเครื่องเล่นของ Alpineอย่างคล่องตัวในขณะ ที่ขับรถ เพิ่มความปลอดภัยทำให้คุณไม่ต้องละสายตาจากบนถนน( Toyotaและ Honda)

รองรับการเล่นในรูปแบบต่างๆได้หลากหลายยิ่งขึ้น คุณจะสามารถนำแผ่นเพลงที่ชื่นชอบซึ่งถูกบันทึกมาใน รูปแบบ MP3 หรือ WMA มารับฟังได้อย่างไพเราะและยังค้นหาเพลงได้อย่างรวดเร็ว

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2