หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
  Remote Steering Interface Control    
 
Interface คอนโทรลพวงมาลัย (Remote Steering Interface Control)
Interface คอนโทรลพวงมาลัย (Remote Steering Interface Control)

Interface คอนโทรลพวงมาลัย เป็นอุปกรณ์เสริม สำหรับติดตั้งในรถยนต์ที่พวงมาลัยเดิมมีปุ่มกดอยู่แล้ว และต้องการแปลงให้ปุ่มกดดังกล่าว ยังคงสามารถสั่งงาน Front ได้เหมือนเดิม แม้จะมีการเปลี่ยน Front ไปเป็นตัวใหม่แล้วก็ตาม (โดยปกติเมื่อเปลี่ยน Front เป็นตัวใหม่ ปุ่มกดเดิมที่พวงมาลัย จะไม่สามารถสั่งงาน front ที่ติดตั้งไปใหม่ได้ ดังนั้นจึงมีการผลิต Interface ตัวนี้มาเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว)

Interface คอนโทรลพวงมาลัย สำหรับวิทยุ Pioneer

Interface คอนโทรลพวงมาลัย สำหรับวิทยุ JVC

ที่ร้าน THE VOICE เรามีจำหน่ายและรับติดตั้ง Interface คอนโทรลพวงมาลัย ทั้งที่ใช้กับรถญี่ปุ่น และรถยุโรป (ซึ่งมีโครงสร้างซับซ้อนกว่า ราคาแพงกว่ารถญี่ปุ่นเล็กน้อย) โดยสามารถใช้ได้กับวิทยุติดรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น JVC, Pioneer, Clarion และ Alpine เป็นต้น สนใจโทรสอบถามรายละเอียดของสินค้า และราคาการติดตั้งได้ที่ 0-2719-0537-8, 08-1407-1380

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2