หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 
  Memorandum on Product Quality    
 
     

ประกาศแจ้งเตือนลูกค้าทุกท่าน

เนื่องจากขณะนี้มีเครื่องเสียงติดรถยนต์ปลอมและของลอกเลียนแบบ ออกขายในตลาดอย่างแพร่หลาย โดยขายในลักษณะแอบอ้างทั้งรูปแบบของหนีภาษีไม่มีใบรับประกัน และในแบบมีใบรับประกัน (ปลอม) ซึ่งเครื่องเสียงติดรถยนต์เหล่านี้ จะมีลักษณะภายนอกคล้ายกับเครื่องเสียงติดรถยนต์ของแท้ แต่ให้คุณภาพเสียงที่ต่ำกว่ามาก

ยี่ห้อที่พบมีการลอกเลียนแบบกันมาก เช่น ADS, Diamond, DLS, Focal, Morel, Dynaudio, JL audio เป็นต้น ดังนั้นหากพบเครื่องเสียงติดรถยนต์ยี่ห้อต่าง ๆ ตามข้างต้น ที่มีราคาถูกผิดปกติ หรือสงสัยว่าจะเป็นเครื่องเสียงติดรถยนต์ของปลอม กรุณาใช้ความระมัดระวังในการซื้อเป็นพิเศษ เพื่อความมั่นใจ ควรซื้อจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือ มีหลักแหล่งแน่นอน และเรียกรับใบรับประกันสินค้า ที่สามารถตรวจสอบจากตัวแทนจำหน่ายได้เท่านั้น

ด้วยความปราถนาดี
จาก
ทีมงาน THE VOICE

 

ร้าน THE VOICE เป็นร้านค้าผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ ยี่ห้อ Clarion, Orion, PrecisionPower, Kicker, Morel, Genesis, Sedona, Audio Contol, Bazooka, Kinetik ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพ และถูกกฏหมาย สินค้าจากร้าน THE VOICE สามารถใช้บริการหลังการขายที่ศูนย์ซ่อมของตัวแทนจำหน่ายได้้ โดยไม่ต้องเสียค่าเปิดเครื่อง

คุณสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ (ทุกชิ้น) ที่ซื้อจากร้าน THE VOICE ได้ว่าเป็นสินค้าคุณภาพ และส่งศูนย์ซ่อมของตัวแทนจำหน่ายได้จริง เพราะสินค้าของเราเป็นของแท้ มีใบรับประกันที่สามารถตรวจสอบจากตัวแทนจำหน่ายได้ทุกชิ้น

 
Memorandum ระหว่าง  AUDIO EXPERT CO.,LTD. และร้าน THE VOICE
 
Memorandum ระหว่างบริษัท คาร์ออดิโอ แอนด์ แอคเซสโซรีส์ จำกัด และร้าน THE VOICE   Memorandum ระหว่าง FOKKER AUDIO CO., LTD. และร้าน THE VOICE
     
Memorandum ระหว่าง HIFI INTERNATIONAL CO., LTD. และร้าน THE VOICE   Memorandum ระหว่าง HIFI INTERNATIONAL CO., LTD. และร้าน THE VOICE
     
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2