หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
THE VOICE เข้าใจหัวอกคนรักรถ.. ดูแลรถคุณยิ่งกว่าลูกรัก
THE VOICE เข้าใจหัวอกคนรักรถ.. ดูแลรถคุณยิ่งกว่าลูกรัก
ร้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ กับผู้หญิง
ร้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ กับผู้หญิง
ตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการ ลำโพงติดรถยนต์ 6X9 นิ้ว
ตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการ ลำโพงติดรถยนต์ 6X9 นิ้ว
หรูได้ ใช้ Warranty ครบ
หรูได้ ใช้ Warranty ครบ
ว่าด้วยเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ - อีกครั้ง
ว่าด้วยเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ - อีกครั้ง
เช็คเฟสลำโพงง่ายๆ ด้วย iPhone ทำได้ด้วยตัวเอง
เช็คเฟสลำโพงง่ายๆ ด้วย iPhone ทำได้ด้วยตัวเอง
 
  หลากเหตุผลที่เจ้าของรถ Ferrari F355, F430 และ Nissan Z370 เลือก Morel Elate 6.5 นิ้ว 2 ทาง    
 

สโลแกนของ Morel ที่ว่า “Sweet and Warm” บ่งบอกถึงความพิเศษของลำโพง Morel Elate 6.5 นิ้ว 2 ทาง ได้อย่างชัดเจน

สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนของเนื้อเสียงที่ถูกถ่ายทอดออกมาทั้งอิ่ม กว้างใหญ่ แถมความกังวานทอดยาว ดุจดั่งน้ำที่ไหลตามสายน้ำธรรมชาติ โดยเฉพาะเสียงร้องที่โดดเด่น ชัดเจน เสมือนนั่งฟังชิดขอบเวทีคอนเสิร์ต Superstar ระดับโลก จุดเด่นของ Morel Elate 6.5 นิ้ว 2 ทาง อยู่ที่ Voice Coil ขนาดใหญ่ผลิตจากอะลูมิเนียมอย่างดี เส้นผ่าศูนย์กลางกว้างถึง 3 นิ้ว รับกำลังขับได้สูงถึง 1000W จึงสามารถแสดงพลังเสียงออกมาได้เต็มศักยภาพ เน้นความเป็นธรรมชาติและความกลมกลืนของเสียงกลาง-แหลม

morel elate 6.5" 2 way

ผู้ฟังที่รักการฟังเพลงที่เน้นเสียงร้องอย่างเพลงโอเปร่า Morel Elate 6.5 นิ้ว 2 ทาง สามารถตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้ที่ฟังเพลงหลากหลายแนว ซึ่งแต่ละแนวเพลงมีความแตกต่างกันในชั้นดนตรี Morel Elate 6.5 นิ้ว 2 ทาง ก็สามารถตอบโจทย์ที่เหนือกว่า เพียงแค่ Modify Passive ปรับครอสโอเวอร์ให้สูงขึ้นอีกกว่า 3000Hz ตามแบบฉบับของร้าน THE VOICE คำนึงถึงสภาพความเป็นจริงของรถแต่ละรุ่น บวกกับการติดตั้งจากช่างมากประสบการณ์ เต็มเปี่ยมด้วยความรักและความเข้าใจในเครื่องเสียงรถยนต์แล้วนั้น ยิ่งเพิ่มศักยภาพของเสียงที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี เสียงกลางกว้างใหญ่ ฉ่ำเย็น กังวานทอดยาว เสียงเบสแน่นทุกช่วงชั้นจังหวะดนตรี ทะลุทะลวงเข้าถึงหัวใจ แต่ไม่กระทบกระแทกใจเลยแม้แต่น้อย เสียงแหลมพลิ้วไหวขึ้นสูงสุดเส้นเสียง น่าทึ่งมากที่เสียงแหลมกลับหวานใส ฟังสบาย ไม่ทำลายโสตประสาทหู ทำให้คุณเข้าถึงอารมณ์เพลงที่นักร้องหรือนักดนตรีถ่ายออกมา

ไม่แปลกเลยถ้าเราจะเรียก Morel Elate 6.5 นิ้ว 2 ทาง ว่า “ลำโพงติดรถยนต์ Hi-End” จากที่กล่าวมาข้างต้นคือเหตุผลที่เจ้าของรถเหล่านี้เลือก Morel Elate 6.5 นิ้ว 2 ทาง เป็นเพื่อนร่วมทางและมอบความบันเทิงบนรถยนต์ให้แก่คุณตลอดการเดินทาง

 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2