หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม

ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม ...

DIAMOND HEX PRO อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวลเนื้อเสียงต่อเนื่องลื่นไหลบรรยากาศใสด้วยรายละเอียด

Diamond Hex Pro อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวล เนื้อเสียงต่อเนื่อง...

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

เครื่องเสียงรถยนต์ ชุดไหน ก็ไม่เท่าหูคุณเอง

เครื่องเสียงรถยนต์ชุดไหน ก็ไม่สู้หูคุณเอง ...

 
  Diamond Audio ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?    
 

เนื่องจากปัจจุบันนี้ มีเครื่องเสียงติดรถยนต์ของค่าย Diamond Audio ซึ่งเป็นของปลอมและของลอกเลียนแบบ ตลอดจนของหิ้ว ออกขายในตลาดอย่างแพร่หลาย โดยขายทั้งลักษณะที่มีการแอบอ้างทั้งรูปแบบของหนีภาษี ไม่มีใบรับประกัน และในแบบที่มีใบรับประกันที่เป็นของปลอม ซึ่งเครื่องเสียงเหล่านี้จะมีลักษณะภายนอกคล้ายกับของแท้ แต่ให้คุณภาพเสียงที่ต่ำกว่ามาก

วิธีเช็ค ว่าเป็นลำโพง Diamond Audio ของแท้หรือของปลอม
 

นอกจากกรณีข้างต้นแล้ว ยังมีในกรณีที่เป็นเครื่องเสียงจากค่าย Diamond Audio ของแท้ แต่เป็นของหิ้วที่นำเข้าจากต่างประเทศ โดยไม่ได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย ซึ่งก็มีการหิ้วเข้ามาขายอยู่เช่นกัน ของหิ้วเหล่านี้จะมีราคาที่ถูกกว่าเครื่องเสียงที่นำเข้าอย่างถูกต้องอยู่เล็กน้อย แต่จะมีข้อเสียคือ เมื่อซื้อไปแล้ว ผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้แบกรับความเสี่ยงในเรื่องของบริการหลังการขายด้วยตัวเอง เพราะเครื่องเสียงเหล่านี้ ไม่ได้นำเข้าอย่างถูกต้องจากตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาขึ้น จะไม่สามารถส่งซ่อมที่ศูนย์ซ่อมของบริษัทตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ เพราะทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายรับซ่อมสินค้าหิ้วเหล่านี้ ผู้ซื้อจะต้องนำส่งศูนย์บริการในต่างประเทศเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับว่าเครื่องเสียงที่ท่านซื้อมานั้น เป็นเครื่องเสียงที่หิ้วมาจากประเทศไหน) ซึ่งจะมีความยุ่งยากในขั้นตอนการรับบริการหลังการขาย เพราะผู้ซื้อจะต้องดำเนินการขอเครมของกับต่างประเทศด้วยตนเอง (การดำเนินการติดต่อส่งซ่อม + ค่าใช้จ่ายในการส่งซ่อม)

สำหรับวิธีในการสังเกต และเช็คดูว่าเครื่องเสียงรถยนต์ Diamond Audio ที่คุณกำลังจะตัดสินใจซื้อนั้น เป็นของปลอม หรือของแท้ (ของห้าง) ที่นำเข้าถูกกฏหมายหรือไม่นั้น สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ โดยดูที่ตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะมีสติ๊กเกอร์รับประกันสินค้าติดอยู่ (ติดอยู่ที่ทุกชิ้น) และภายในสติ๊กเกอร์นี้จะมีชื่อบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องของเครื่องเสียงรถยนต์ Diamond Audio ปรากฏอยู่ด้วย นั่นก็คือ AUDIO EXPERT CO.,LTD. (ตามในภาพด้านบน) ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Diamond Audio แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Diamond Audio ที่เป็นของห้าง จะทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่า เครื่องเสียงที่คุณซื้อสามารถส่งซ่อมได้จริง คุณจะได้รับบริการหลังการขายที่สะดวก รวดเร็ว เพราะคุณสามารถส่งซ่อมผ่านร้านที่คุณซื้อ โดยให้ทางร้านบริการส่งซ่อมที่ ศูนย์ซ่อมของบริษัทฯ หรือจะส่งซ่อมที่ศูนย์ซ่อมของบริษัทตัวแทนจำหน่ายในประเทศได้โดยตรงด้วยตัวเอง และที่สำคัญคุณ จะได้รับการบริการซ่อมด้วยอะไหล่ของแท้ ส่งซ่อมแล้วได้คุณภาพเสียงดังเดิม (ซื้อของแท้ หลังซ่อมก็ยังได้ของแท้) ... ด้วยความปราถนาดีจาก ร้านเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2