หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม

ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม ...

DIAMOND HEX PRO อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวลเนื้อเสียงต่อเนื่องลื่นไหลบรรยากาศใสด้วยรายละเอียด

Diamond Hex Pro อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวล เนื้อเสียงต่อเนื่อง...

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

เครื่องเสียงรถยนต์ ชุดไหน ก็ไม่เท่าหูคุณเอง

เครื่องเสียงรถยนต์ชุดไหน ก็ไม่สู้หูคุณเอง ...

 
  Pioneer DVD Player New 2011
   
 

Pioneer ประเทศไทยเปิดตัวเครื่องเล่น DVD ตัวใหม่ล่าสุดรับปี 2011 เปิดตัวรวดเดียวถึง 5 รุ่นด้วยกัน คือ Pioneer AVH-P4350DVD, Pioneer AVH-P5350DVD, Pioneer AVH-P5350DVD, Pioneer DVH-P435UB และ Pioneer DVH-335UB เรียกว่ามากันแบบครบเซ็ต ยกมาทั้งแบบ 2DIN จอ 7 นิ้ว, 1Din จอ 7 นิ้ว Slide/Pop-up และ 1 DIN เครื่องเล่น DVD แบบไม่มีจอ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

Pioneer AVH-P5350DVD

Pioneer AVH-P5350DVD เครื่องเล่น DVD 1DIN pop-up หน้าจอ 7 นิ้ว ช่องต่อ SD card/USB/iPod/iPhone ด้านหน้า รองรับไฟล์ DivX/MP3/AAC/WMA/JPEG เมนูภาษาไทย และ APP mode ... ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Pioneer AVH-P5350DVD »

Pioneer AVH-P4350DVD   Pioneer AVH-2350DVD

Pioneer AVH-P4350DVD เครื่องเล่น DVD 2DIN หน้าจอ 7 นิ้ว ช่องต่อ SD card/USB/iPod/iPhone รองรับไฟล์ DivX/MP3/AAC/WMA/JPEG เมนูภาษาไทย และ APP mode ... ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Pioneer AVH-P4350DVD »

 

Pioneer AVH-2350DVD เครื่องเล่น DVD 2DIN หน้าจอ 5.8 นิ้ว ช่องต่อ USB/iPod/iPhone ด้านหน้า รองรับไฟล์ DivX/MP3/AAC/WMA/JPEG เมนูภาษาไทย และ APP mode ... ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Pioneer AVH-2350DVD »

Pioneer DVH-P435UB   Pioneer DVH-335UB

Pioneer DVH-P435UB เครื่องเล่น DVD 1DIN เล่น DVD/VCD/CD/WMA/MP3 พร้อมช่องต่อ USB/iPod ด้านหน้า ... ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Pioneer DVH-P435UB »

 

Pioneer DVH-335UB เครื่องเล่น DVD 1DIN เล่น DVD/VCD/CD/WMA/MP3 พร้อมช่องต่อ USB ด้านหน้า ... ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Pioneer DVH-335UB »

สำหรับเครื่องเล่น Pioneer AVH-P4350DVD, Pioneer AVH-P4350DVD และ Pioneer AVH-P5350DVD ด้านจอแสดงผลนั้น มาพร้อมจอแสดงผลแบบ LED backlight ซึ่งเคลือบสาร Anti-Glare ทำให้ป้องกันแสงสะท้อน จอภาพให้ความคมชัดสูง สีสันที่สมจริง และภาพเคลื่อนไหวที่ดูสบายตา ระบบ Dual Zone ที่สามารถแยกการเล่นจอภาพด้านหน้ากับหลังออกจากกันได้

Multi Languages Menu การแสดงผล Menu ภาษาไทย
Multi Languages Menu การแสดงผล Menu ภาษาไทย

ส่วนด้านอินเตอร์เฟสนั่น ออกแบบใหม่แบบ Direct Operation และ Advance Touch Slide ทำให้สั่งงานได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส เข้าถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้รวดเร็วกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การค้นหารายชื่อเพลงและเวลาการเล่น การใช้งาน iPod/iPhone ผ่านหน้าจอสัมผัส พร้อมทั้ง Customize Menu สร้างทางลัดเข้าเมนูฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการ Digital Photo Frame สไลด์ โชว์ภาพถ่ายไปพร้อมการฟังเพลง สามารถปรับแต่งสีสันบนหน้าจอได้อีกด้วย เช่น สีปุ่มกดที่เลือกได้ถึง 112 เฉดสี และการนำภาพถ่ายมาใส่เป็น Background เป็นต้น

APP mode ส่งผ่านความบันเทิงบนโลกออนไลน์จาก iPod Touch / iPhone สู่ห้องโดยสาร
APP mode ส่งผ่านความบันเทิงบนโลกออนไลน์จาก iPod Touch / iPhone สู่ห้องโดยสาร

นอกเหนือจากนี้ยังมีการเพิ่มฟังชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Pioneer Car AV ปี 2011 นั่นคือ Multi Languages Menu เมนูที่รองรับการแสดงผลภาษาไทย และ APP mode ส่งผ่านความบันเทิงบนโลกออนไลน์จาก iPod Touch / iPhone สู่ห้องโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นการชมวีดีโอจาก YouTube ฟังเพลงออนไลน์จากสถานีทั่วโลก รองรับการใช้งาน iPhone4 / iPod Touch gen4 และ RDS แสดงชื่อและหมวดหมู่ของสถานีวิทยุ FM

Sonic Center Control Sonic Center Control
Sonic Center Control

ทางด้านพัฒนาการด้านระบบเสียง สามารถปรับแต่งระบบเสียงให้ได้คุณภาพที่สมบูรณ์แบบ ด้วย 8-Band Graphic EQ ตั้งค่าอีควอไลซ์เซอร์ได้ถึง 8 ย่าน และ Auto EQ ฟีเจอร์ใหม่ในหมวดเอวีมัลติมีเดีย ที่ช่วยปรับแต่งเสียงในทุกย่านความถี่ให้เหมาะสมกับอคูสติกในห้องโดยสาร อัตโนมัติ เพียงต่อไมโครโฟน (CD-MC20 อุปกรณ์แยกส่วนขาย) เข้ากับเครื่องเล่น ให้รายละเอียดเสียงครบถ้วน เวทีเสียงกว้าง สามารถปรับตั้งค่าตำแหน่งที่นั่งให้ได้โฟกัสชัดเจนด้วย Sonic Center Control รวมทั้งฟังก์ชั่น Advanced Sound Retriever คืนคุณภาพเสียงจากไฟล์ที่ถูกบีบอัดให้ใกล้เคียงต้นฉบับมากที่สุด ช่องต่อ Pre-Out Hi Volt 3 ชุด

Auto EQ Measurement Auto EQ Measurement
Auto EQ Measurement

รองรับการเล่นไฟล์จากหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งการเล่นไฟล์เพลง MP3/WMA/AAC ไฟล์ภาพนิ่ง JPEG และไฟล์วีดีโอ DivX, AVI ได้จากแผ่น DVD/CD, อุปกรณ์ USB และเครื่องเล่น iPod/iPhone สำหรับข่าวดีอีกอย่างก็คือ Pioneer 2011 สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone4 ได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว

สำหรับในส่วนของเครื่องเล่น Pioneer DVH-P435UB และ Pioneer DVH-335UB เครื่องเล่น DVD แบบ 1DIN ไม่มีจอ สำหรับซีรีย์ปี 2011 ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดถนัดตาเมื่อแรกเห็น คือในส่วนของดีไซน์ที่เปลี่ยนใหม่ ให้มีดีไซน์เดียวกันกับเครื่องเล่น CD Stereo ปี 2011 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ แต่มีส่วนที่ต่างกันออกไป คือ สีไฟหน้าปัดที่เปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีฟ้า

ข้อมูลข้างต้นก็เป็นข้อมูลคร่าว ๆ ที่ได้มาจากเว็บไซต์ของ Pioneer ประเทศไทย สำหรับเรื่องตัวสินค้า และราคาในตลาด คาดว่าไม่เกิน 1-2 อาทิตย์นี้อาจจะได้ทราบกัน ว่าจะเปิดตัวราคากันอยู่ที่เท่าไหร่ ท่านใดที่สนใจ Pioneer AVH-P4350DVD, Pioneer AVH-P5350DVD, Pioneer AVH-P5350DVD, Pioneer DVH-P435UB และ Pioneer DVH-335UB สามารถติดตามสินค้า และราคาได้ที่หน้าแรกเว็บไซต์ของร้าน THE VOICE www. thevoice9d.com เร็ว ๆ นี้ครับ

     
     
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2