หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม

ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม ...

DIAMOND HEX PRO อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวลเนื้อเสียงต่อเนื่องลื่นไหลบรรยากาศใสด้วยรายละเอียด

Diamond Hex Pro อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวล เนื้อเสียงต่อเนื่อง...

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

เครื่องเสียงรถยนต์ ชุดไหน ก็ไม่เท่าหูคุณเอง

เครื่องเสียงรถยนต์ชุดไหน ก็ไม่สู้หูคุณเอง ...

 
  สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์    
 

      สุดยอดปอร์เช่สีเทอร์คอยส์คันนี้ นับได้ว่าเป็นรถต้นแบบโดยแท้ เพราะเจ้าของได้ส่งกำไลข้อมือตัวอย่างเฉดสีไปให้บริษัทปอร์เช่ หลังจากนั้นทางบริษัทได้ขออนุญาตผลิตรถสีนี้ออกขายไปทั่วโลก สุดยอดปอร์เช่ สีนี้ คันนี้ จึงถือกำเนิดเป็นคันที่ 01 ของโลก

สุดยอดปอร์เช่สีเทอร์คอยส์ ติดตั้งเครื่องเสียงที่ร้าน THE VOICE

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro
ลำโพง Diamond Hex Pro

ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี

เริ่มที่แหล่งกำเนิดคือ Clarion HX-D2 สุดยอด front ที่ไม่ต้องบรรยายมาก แอมป์หลอดหวานฉ่ำนาม Butler รุ่น 475 2 ตัว ตัวแรกขับ Tweeter และ Midrange และ Butler ตัวที่สองบริดจ์ขับเสียงกลางด้วยกำลังขับ 200 watts rms x 2 ตามด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ The Voice บรรจงสร้างให้กับ Bass up front ทำให้ไม่กินพื้นที่ ไม่เกะกะ แต่ทว่ากลับให้กำลังสนั่นแน่น ลอยเด่นบนหน้าปัด พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบูทเบส ปรับ Volume ตามปรารถนา รองรับด้วยสุดยอดลำโพง Diamond Hex Pro 3 ทางที่ประตู เสียงกลางแหลมเป็น ชุด Diamond Hex Pro 6.5” series ปัจจุบัน เสริมด้วย Midrange CDM 54 ถ้าคุณอยากได้เสียงแหลมใสชัดเจน ไม่บาดหูกับการฟังเพลงหลากสไตล์ ไม่จำเจ ลำโพง Diamond Hex Pro series ปัจจุบันทำได้ดีมากอย่างไม่มีใครเทียบ... ขอย้ำว่าต้องเป็น series ปัจจุบันที่เทคโนโลยี up ขึ้นมาแล้วเท่านั้น ขุมกำลังคือ แบต stinger 625 แอมป์ สายลำโพง stinger ตัว top อีกเช่นกัน …เหล่านี้คือสุดยอดสรรพของดีทั้งนั้น

วิทยุติดรถยน์ Clarion Hx-D2
Front Clarion HX-D2

ในช่วงหลายปีมานี้ The Voice จัดเป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียงที่ performance สูงมาก แม้จะไม่ใช่ร้านใหญ่ แต่กลับกลายเป็นข้อดีเพราะไม่ต้องรับยอด ไม่ต้องไล่เชียร์ของออก ทำให้มีสินค้าไฮเอนด์ พร้อมเลือกสรรครบทุกแบรนด์ ตามความเหมาะสมของบอดี้รถ และรสนิยมการฟังเพลงแต่ละแนว ถ้ามองเรื่องเทคนิคก็มั่นใจได้เลยว่า นอกจากจะเชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียงรถยนต์จนเรียกได้ว่าอยู่ในเลือด ในกระดูกแล้ว ยังชำนาญรถรุ่นท็อปของทุกค่าย ที่ว่าสมองกลซับซ้อนรื้อยากแค่ไหน แต่ที่นี่ทำผ่านมือจนนับไม่ถ้วน

 

รถปอร์เช่คันงามกับ ชุดเครื่องเสียง Hi End

The Voice ดูจะเป็นเพียงร้านเดียวในเมืองไทย (บางทีอาจเป็นร้านเดียวในประเทศรอบๆนี้) ที่ทำงานใกล้ชิดกับวิศวกรและฝ่ายเทคนิคของบรรดาไฮแบรนด์ในต่างประเทศประเภทที่ว่ายอมถ่ายทอด know howกันอย่างหมดเปลือก จึงไม่แปลกที่ The Voice นอกจากจะสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ของตัวเองได้แล้วยังสามารถ modify ต่อยอดผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์ในท้องตลาดให้มีลักษณะโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก แม้กระทั่งบรรดาวัสดุสิ้นเปลืองยังเลือกใช้ของคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น อเมริกา และยุโรปเพื่อยืดอายุงานติดตั้งให้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผลงานที่ออกมาจึงเรียกได้ว่า hi performance สุดขั้ว

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2