หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม

ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม ...

DIAMOND HEX PRO อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวลเนื้อเสียงต่อเนื่องลื่นไหลบรรยากาศใสด้วยรายละเอียด

Diamond Hex Pro อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวล เนื้อเสียงต่อเนื่อง...

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

เครื่องเสียงรถยนต์ ชุดไหน ก็ไม่เท่าหูคุณเอง

เครื่องเสียงรถยนต์ชุดไหน ก็ไม่สู้หูคุณเอง ...

 
  THE VOICE ร่วมกับนักศึกษา ม.รามคำแหง ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา    
 

เมื่อวันเสาร์ ที่ 8 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา ด้วยความร่วมมือของน้องๆ นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และทีมงานร้าน THE VOICE ได้จัดกิจกรรมดีๆ ขึ้น เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ของเตรียมมอบให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ช่วยกันแพ็คของเย็นก่อนวันเดินทาง มาม่า 3 ปลากระป๋อง 3 น้ำขวด 3 ทั้งหมด 100 ชุด

เริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เวลา 10.00 น. ในขบวนประกอบด้วย รถกระบะปิกอัพ 4 คัน ซึ่งทีมน้องๆ นักศึกษา ม.รามโดยสารไปพร้อมกับสัมภาระที่จะนำไปแจกชาวบ้าน และรถ 6 ล้อ จากทีมงานร้าน THE VOICE อีก 1 คัน ซึ่งร่วมโดยสารไปพร้อมๆ กับน้องๆ นักศึกษา ม.ราม อีกประมาณ 20 ชีวิต และของบริจาคจากทีมงานร้าน THE VOICE จำนวน 100 ชุด พร้อมน้ำอีกประมาณ 20 แพ็ค จากคุณลุงธนู เจ้าของรถ 2 แถว 6 ล้อที่เราโดยสารไป ซึ่งร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้ด้วย

เริ่มเตรียมตัวเดินทาง เดินทางมุ่งสู่เมืองกรุงเก่า อยุธยา
ขึ้นรถเตรียมออกเดินทาง

เดินทางออกจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่อยุธยา

ขบวนรถขับเข้าเขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยาประมาณเที่ยง แต่ไม่สามารถขับเข้าเส้นทาง ที่จะมุ่งไปยัง อำเภอบางปะหันได้โดยตรง เนื่องจากเส้นทางดังกล่าวถูกปิด ไม่อนุญาตให้สัญจรได้ เนื่องจากน้ำท่วมสูง และในบริเวณนี้ ฝั่งขาเข้าก็รถติดมากประมาณ 3 กิโลเมตรเห็นจะได้ แต่ยังเคลื่อนตัวไปได้อย่างช้าๆ แต่เมื่อสามารถขับผ่านแยกช่วงดังกล่าวมาได้ ถนนฝั่งขาออกกลับรถติดมากกว่า ประมาณ 5 กิโลเมตร ติดแทบจะไม่ขยับเลย

รถติดมากๆ ทานข้าวบนรถ
แถวอยุธยารอบนอกรถติดมากๆ

กินข้าวกันบนรถ (ขอขอบคุณข้าวกล่อง 50 กล่อง จากลุงธนู)

เมื่อขับผ่านแยกดังกล่าวมาได้ ขบวนรถก็ขับมุ่งตรงไปยังจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อตีอ้อมขับวกไปทางจังหวัดอ่างทอง เพื่อไปยังปลายทางเป้าหมาย ที่ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยาต่อไป

ขับจากสุพรรณบุรี เข้าอ่างทอง เพื่อไปยัง อำเภอบางปะหัน แม่น้ำเจ้าพระยาน้ำเอ่อปริ่มขอบตลิ่ง
ขับผ่านสุพรรณบุรี วกเข้าอ่างทอง เพื่อมุ่งสู่บางปะหัน อยุธยา

ขับผ่านแม่น้ำเจ้าพระยา น้ำเอ่อ ปริ่มขอบตลิ่งทั้ง 2 ฝั่ง

และเมื่อนั่งรถกันมา 6 ชั่วโมงเต็มๆ เราก็ได้มาถึงเขตอำบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่ยังห่างจากเป้าหมายหมู่บ้านที่เราจะไปช่วยเหลืออีกประมาณ 7 กิโลเมตร ถนนฝั่งขาเข้าช่วงนี้ ก็มีน้ำท่วมสูง มีเพียงรถกระบะปิกอัพจำนวน 4 คัน ของทีมน้องๆ นักศึกษา ม .รามคำแหงเท่านั้นที่ฝ่าไปได้ ส่วนรถ 2 แถว 6 ล้อ ที่ทีมงานร้าน THE VOICE และน้องนักศึกษา ม.รามคำแหง อีกส่วนหนึ่งโดยสารไป ไม่สามารถฝาระดับน้ำไปต่อได้ (เนื่องจากติดถังแก๊ชที่ด้านใต้ท้องรถ กลัวว่าหากลุยน้ำเข้าไปรถจะมีปัญหา เลยไม่ได้เสี่ยงขับเข้าไป)

น้ำท่วมถนน บริเวณ ตำบลหันสัง อำเภอบางปะหัน น้ำเอ่อท่วมถนน
เข้าสู่บางปะหัน น้ำท่วมถนน ไปต่อไม่ได้

น้ำท่วมเอ่อล้น ท่วมถนน

ทีมงานร้าน THE VOICE และน้องๆ นักศึกษา ม.รามคำแหง จึงได้นำของบริจาคช่วยน้ำท่วม ซึ่งบรรทุกมากับรถ 6 ล้อ ลงที่บริเวณตำบลหันสัง อำเภอบางปะหัน ลงแจกจ่ายชาวบ้าน โดยแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนหนึ่งแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่อพยพมาอยู่ริมถนน ชาวบ้านที่พายเรือออกมาบริเวณริมถนน และนำลงเรือแจกจ่ายให้กับชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง ส่วนอีกส่วนหนึ่งนำไปมอบให้ชาวบ้าน ที่อพยพไปอยู่ที่บริเวณวัดไก่ ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปจากถนนด้านนอกประมาณ 100 เมตร โดยเดินลุยเข้าไปเนื่องจากบริเวณนี้น้ำยังไม่สูงมากนัก สามารถเดินลุยน้ำเข้าไปได้ (น้ำสูงประมาณหน้าแข้ง-ขา)

มอบของช่วยชาวบ้าน บริเวณริมถนน พายเรือแจกของช่วยน้ำท่วม
มอบของให้ชาวบ้านที่เดือดร้อน ที่ตำบลหันสัง อำเภอบางปะหัน

พี่เฉลิมชัย เจ้าของร้าน พายเรือนำของไปแจกชาวบ้านด้านใน

มอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
มอบของให้ชาวบ้านที่อพยพไปอยู่ที่บริเวณวัดไก่ ตำบลหันสัง อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

หลังจากแจกจ่ายของให้กับชาวบ้านเรียบร้อย ประมาณเกือบๆ 1 ทุ่ม ทีมงาน THE VOICE และน้องๆ นักศึกษา ม.รามฯ ที่โดยสารไปกับรถรถ 6 ล้อ ก็เดินทางกลับ กลับมาถึงหัวหมาก กรุงเทพฯ ประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง … และด้วยความร่วมมือของน้องๆ ทั้งนักศึกษา ม.ราม น้องทีมงาน THE VOICE และลุงธนู เจ้าของรถ 6 ล้อ และผู้มีน้ำใจอีกหลายๆ ท่านที่ได้ร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้ จึงทำให้กิจกรรมในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ... ต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่านไว้ ณ ที่นี้ ... ขอบคุณครับ ^_^

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2