หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม

ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม ...

DIAMOND HEX PRO อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวลเนื้อเสียงต่อเนื่องลื่นไหลบรรยากาศใสด้วยรายละเอียด

Diamond Hex Pro อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวล เนื้อเสียงต่อเนื่อง...

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

เครื่องเสียงรถยนต์ ชุดไหน ก็ไม่เท่าหูคุณเอง

เครื่องเสียงรถยนต์ชุดไหน ก็ไม่สู้หูคุณเอง ...

 
  ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro    
 
Diamond Hex Pro

Garry Springgay เจ้าของคอลัมน์ test report จากนิตยสาร Performance Auto and Sound , USA กล่าวถึงตัวเองไว้ว่า เป็นคนลุ่มลึก ชื่นชอบเทคโนโลยีทุกระดับชั้น เขากล่าวถึง TDX Technology ที่ใช้ในลำโพงรุ่นนี้ว่า แม้จะเป็นแม่เหล็กขนาดเล็ก แต่มีประสิทธิภาพสูงกว่าแม่เหล็กขนาดใหญ่ถึง 5 เท่า และยังระบายความร้อนได้มากกว่าอย่างน้อย 2 เท่า จึงนับเป็นนวัตกรรมล่าสุดของการระบายความร้อน ตัว Cone น้ำหนักเบา แข็งแกร่งมาก ผ่านการระดมสมองโดยวิศวกรชาวเยอรมัน เมื่อผ่านการทดสอบแล้วเป็นอันเห็นพ้องต้องกันกับวิศวกรของ Diamond ว่าแม้วัสดุที่ใช้จะราคาแพงมาก แต่จำเป็นต้องเลือก ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ในส่วนของ Tweeter นอกจาก TDX Technology ที่เลือกใช้แล้ว ด้วยเทคนิคการชีลด้านหลัง ทำให้ตอบสนองความถี่ต่ำได้ดี Passive เป็นตัวอลูมิเนียมชั้นดี มี Input/Output ที่ช่วยในการแยกชาแนล อะไหล่ภายในทำจากวัสดุคุณภาพสูงระดับแนวหน้า ที่มีขายกันอยู่ในท้องตลาด โดยภาพรวมด้านงาน Design ความแข็งแกร่ง ทนทานตามโครงสร้างเชิงวิศวกรรม นับว่าสอบผ่านฉลุย แต่ที่ประทับใจ มากกว่าคือ น้ำหนักเบากว่าลำโพงทั่ว ๆ ไป แต่ประสิทธิภาพกลับสูงมาก

ลำโพง Tweeter Diamond Hex Pro

LAND ROVER DISCOVERY เลือกติดลำโพงรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงวูฟเฟอร์ Diamond Hex Pro

เมื่อทดสอบด้านการฟัง ตั้งใจเลือกเพลง My Father's Shoes By Cliff Eberhardt ที่เน้นเสียงร้องช่วงความถี่กว้างมาก กีตาร์อะคูสติก น้ำหนักกลองเด่น ผลทดสอบคือ ได้ความสมจริง ได้ธรรมชาติของเสียงดนตรี นอกจาก Track นี้ ยังทดสอบซ้ำด้วยแผ่นลักษณะต่าง ๆ และสิ่งที่ประทับใจ Garry มากก็คือ ไม่ใช่ได้เพียงความกลมกลืนดื่มด่ำใจจากเสียงดนตรี แต่ยังสามารถสัมผัสเสียงร้องได้ฉ่ำใจอีกด้วย เขาทิ้งท้ายไว้ว่า แม้เบสลึก ๆ ก็ไม่ใช่ปัญหาอุปสรรคของลำโพง Diamond Hex Pro รุ่นนี้

 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2