หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
  ข่าวสารและบทความ  
ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม

ย้อนยุคเครื่องเสียง-เมื่อเฮียหั่งยังหนุ่ม ...

DIAMOND HEX PRO อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวลเนื้อเสียงต่อเนื่องลื่นไหลบรรยากาศใสด้วยรายละเอียด

Diamond Hex Pro อบอุ่นอัดแน่นนุ่มนวล เนื้อเสียงต่อเนื่อง...

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

Diamond ของแท้ ของห้าง (ไม่หิ้ว) เช็คยังไง ?

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

เลือก TV ติดรถยนต์อย่างไร

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

ลำโพงติดรถยนต์ Diamond Hex Pro

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

สุดยอดรถ สุดยอดร้าน สุดยอดผลิตภัณฑ์

เครื่องเสียงรถยนต์ ชุดไหน ก็ไม่เท่าหูคุณเอง

เครื่องเสียงรถยนต์ชุดไหน ก็ไม่สู้หูคุณเอง ...

 
 

ว่าด้วยเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ - อีกครั้ง

   
 

ตลอด 1 ปีที่ผ่านมามีลูกค้าโทรมาสอบถามถึงคุณสมบัติ คุณภาพและราคาของเครื่องเสียงรถยนต์มากมาย โดยเฉพาะนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์มือใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้ามาในแวดวงเครื่องเสียงรถยนต์ ดังนั้น THE VOICE จึงนำความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเครื่องเสียงรถยนต์มาเล่าสู่กันฟัง ก่อนจะเจาะลึกถึงรายละเอียดปลีกย่อยของเครื่องเสียงรถยนต์แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ซึ่งต่างก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป เครื่องเสียงรถยนต์ แบ่งออกเป็น 3 เกรดด้วยกัน

เครื่องเสียงรถยนต์

 

เกรดทั่วไป
เครื่องเสียงรถยนต์
เกรดนี้จะเป็นเครื่องเสียงรถยนต์ยี่ห้อใหม่ๆ ที่ผลิตออกมาวางจำหน่ายได้ไม่นาน มีฐานการผลิตส่วนใหญ่อยู่ที่ประเทศจีน มีฟังก์ชั่นตอบสนองได้ครบทุกความต้องการของผู้บริโภค ราคาถูก อายุการใช้งานสั้น ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมสูง เพราะฉะนั้นเครื่องเสียงรถยนต์เหล่านี้จึงไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร อันเนื่องมาจากนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ส่วนใหญ่นอกจากจะคำนึงถึงความคุ้มค่าของราคาแล้ว ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพอีกด้วย
เกรดมาตรฐาน
นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ทั่วไปจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งเครื่องเสียงรถยนต์เกรดนี้ส่วนใหญ่จะมีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่สำหรับนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์มือใหม่ฟังแล้วอาจจะยังงงๆ อยู่บ้าง แต่ถ้าพูดถึง JVC, Pioneer, Kenwood เชื่อว่าหลายๆ คนคงร้องอ๋อตามๆ กัน เนื่องจากเป็นเครื่องเสียงรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เมื่อเทียบระหว่างคุณภาพกับราคาที่ดูสมน้ำสมเนื้อ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อเลือกหา ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้บริโภคว่าอยากได้ฟังก์ชั่นอะไรบ้าง รวมทั้งยังมีบริการหลังการขาย แต่เรื่องบริการหลังการขายก็แล้วแต่นโยบายของผู้บริการแต่ละยี่ห้อด้วยว่าจะเน้นที่บริการที่รับประกัน 1 ปี หรือเน้นให้ผู้บริโภคซื้อใหม่ จึงเป็นที่ถูกใจนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์หลายๆ คน
เกรดเอ
เป็นเครื่องเสียงรถยนต์ที่เน้นคุณภาพล้วนๆ ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพยิ่งดี ราคายิ่งสูง แต่ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมนี้จึงเป็นที่ถูกใจนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ที่รักการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ หรือเรียกกันว่า นักฟังเพลงหูทอง ที่ยอมทุ่มทุนมากมายแลกกับเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการในการฟังเพลงของตัวเอง สำหรับยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดคงจะหนีไม่พ้น McIntosh ยี่ห้อดังระดับโลก หรือจะเป็นรุ่นตัว Top ของเครื่องเสียงรถยนต์ญี่ปุ่นทั่วไปอันนี้ก็คุณภาพดีเยี่ยมไม่แพ้กัน

เชื่อว่าข้อมูลข้างต้นจะช่วยเหล่านักเล่นเครื่องเสียงมือใหม่ได้ใช้เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องเสียงรถยนต์ให้เหมาะกับตัวเองที่สุดทั้งคุณภาพและราคา หากนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ท่านใดอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องเสียงรถยนต์เพิ่มเติม THE VOICE ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องเสียงรถยนต์ จากผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านเครื่องเสียงรถยนต์มานานนับ 10 ปี หรือจะมาทดลองฟังเครื่องเสียงรถยนต์ทุกชุด ทุกรูปแบบได้ที่ร้าน THE VOICE ย่านรามคำแหง โทร.02-718-0537-8 หรือ 08-1407-1380

 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2