หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ TOYOTA HILUX VIGO

รถ TOYOTA HILUX VIGO ติดเครื่องเสียงรถยนต์
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ลำโพงคู่หลัง DLS 226 6.5"
  • แดมป์ประตูคู่หน้า DLS 2 ชั้น
  • แดมป์ประตูคู่หลัง DLS 1 ชั้น
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT และสาย Pioneer CD-IU201S

วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT และสาย Pioneer CD-IU201S แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ ขนาด 2DIN จอ 7 นิ้ว ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล โดดเด่นด้วยอินเตอร์เฟสที่ใฃ้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และฟังก์ชันลูกเล่นที่ครบครัน ทั้งเครื่องเล่น CD/DVD/USB/SD Card และพร้อมเชื่อมต่อ iPod/iPhone พร้อมสาย Pioneer CD-IU201S (Option-ซื้อเพิ่ม) สำหรับเชื่อมต่อ iPod/iPhone เพื่อใช้งานฟังก์ชั้น Advance App Mode โดยเฉพาะ


ติดตั้งลำโพงเสียงแหลม DLS R6A ที่หูช้างเดิมของรถ

ลำโพงเสียงแหลม DLS R6A ลำโพงคู่หน้าของระบบ เลือกใช้แหลมแยกชิ้นจากชุด DLS R6A นำมาติดตั้งที่หูช้างเดิมของรถ เพื่อความเรียบร้อยของงานติดตั้ง ติดตั้งแล้วคงสภาพเหมือนเดิมๆ ด้วยเป็นลำโพงแบบโดมไหม จึงให้ละอองเสียงหวานใสเหมือนธรรมชาติ ฟังสบายหู


ติดตั้งลำโพงเสียงกลาง DLS R6A พร้อมแดมป์ DLS 2 ชั้น

ลำโพงเสียงกลาง DLS R6A พร้อมแดมป์ DLS 2 ชั้น ลำโพงเสียงกลางคู่หน้าของระบบ ขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งใหม่ที่ประตูคู่หน้าของรถ โดยทำการตัดสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง และแดมป์ด้วยแดมป์ DLS ที่ผนังด้านในของประตูและปิดรูที่แผงประตู เพื่อลดการก้องสะท้อนในประตู และทำให้ได้เสียงเบสแน่นขึ้น ด้วยบุคลิกของลำโพงที่กรวยเป็นกระดาษ จึงทำให้ได้เสียงหวานหนานุ่ม ฟังสบายเป็นธรรมชาติ


ติดตั้งลำโพงเสียงกลาง DLS 226 พร้อมแดมป์ DLS 1 ชั้น

ลำโพงเสียงกลาง DLS 226 พร้อมแดมป์ DLS 1 ชั้น ลำโพงกลางแหลมคู่หลัง ขนาด 6.5 นิ้ว กลางแหลมรวมชิ้น เลือกยี่ห้อเดียวกันกับคู่หน้า เพื่อให้บุคลิกเสียงกลมกลืนกับลำโพงคู่หน้า ติดตั้งโดยทำสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง และแดมป์แผงประตู 1 ชั้น ด้วยแดมป์ DLS เพื่อให้ได้เสียงเบสที่แน่นขึ้น

หลังติดตั้งเสร็จ เช็คเฟสลำโพงเพื่อให้ได้เสียงที่ถูกต้อง พร้อมปรับจูนเสียงใหม่ เพื่อดึงศักยภาพของเครื่องเสียง ให้ทำงานออกมาได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีทีสุด

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2