หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ TOYOTA CAMRY

รถ Toyota Camry ติดเครื่องเสียงรถยนต์
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT
  • หน้ากาก Toyota Camry ปี 2007-2011
  • อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย
  • ลำโพงคู่หน้า DLS Classic 962 6x9"
  • ลำโพงคู่หลัง DLS Classic 962 6x9"
  • เพาเวอร์แอมป์ JL Audio J2 320.4
  • Cap ไฟ Stinger SQCAP2M
  • แดมป์ประตูคู่หน้า 4 ชั้น
  • แดมป์คอนโซลหลัง
  • กล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT และหน้ากากวิทยุ Camry ปี 2007-2011

วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT และหน้ากากวิทยุ Camry ปี 2007-2011 เครื่องเล่น ขนาด 2DIN จอ 7 นิ้ว ระบบสัมผัส ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล หน้ากากวิทยุใหม่คุณภาพเกรด A ตัววิทยุมีฟังก์ชั่นครบครันทั้งดูหนังและฟังเพลง ผ่าน CD/DVD/USB/SD Card และ iPod/iPhone (รองรับการใช้งาน App จาก iPod/iPhone Option ซื้อสายเพิ่ม) มี Bluetooth ไร้สายในตัว (พร้อมไมค์) สำหรับคุยโทรศัพท์ผ่านระบบเสียงของรถ


ติดตั้งอินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย ติดตั้งวิทยุ พร้อมติดตั้งเพิ่มอินเตอร์เฟสฯ เพื่อให้ปุ่มคอนโทรลเดิมที่พวงมาลัย สามารถคอนโทรลวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT ที่ติดตั้งใหม่ได้ (หากไม่ติดตั้งอินเตอร์เฟสเพิ่ม ปุ่มกดที่พวงมาลัยจะไม่สามารถคอนโทรลวิทยุที่ติดไปใหม่ได้ เพราะออกแบบมาสำหรับวิทยุเดิมเท่านั้น)


ติดตั้งลำโพงคู่หน้า DLS Classic 962 พร้อมแดมป์ประตูคู่หน้า 4 ชั้น

ลำโพงคู่หน้า DLS Classic 962 พร้อมแดมป์ประตูคู่หน้า 4 ชั้น ติดตั้งลำโพง 2 ทางขนาด 6x9 นิ้ว ที่เบ้าเดิมของรถ โดยไม่ต้องเจาะคว้านประตู เพราะเป็นขนาด 6x9 นิ้วมาจากโรงงานอยู่แล้ว และด้วยขนาดลำโพงที่มีขนาดใหญ่กว่าลำโพงขนาดปกติทั่วไป (รถส่วนใหญ่ลำโพงเดิมจะขนาด 6 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว) ทำให้ได้เสียงเบสแน่นกังวาลกว่าปกติ แต่ด้วยคุณภาพของลำโพงในระดับ hi-end นอกจากดังและเบสแน่นแล้ว ยังให้รายละเอียดเนื้อเสียงที่ดีอีกด้วย พร้อมด้วยการแดมป์ประตู ด้วย DLS และ American Dynamic แบบ 4 ชั้น จึงให้เสียงดัง และแน่นยิ่งขึ้น โดยไม่มีเสียงรบกวนจากการกระพรือของแผงประตู


ติดตั้งลำโพงคู่หลัง DLS Classic 962 พร้อมแดมป์คอนโซล

ลำโพงคู่หลัง DLS Classic 962 พร้อมแดมป์คอนโซล ติดตั้งลำโพง 2 ทาง ขนาด 6x9 นิ้ว รุ่นเดียวกันกับคู่หน้า เพื่อให้ได้เนื้อเสียงกลมกลืนกัน ติดตั้งพร้อมแดมป์คอนโซลหลังเพิ่มด้วยแดมป์ DLS และ American Dynamic เพื่อช่วยลดเสียงรบกวนจากการกระพรือของแผงครอบคอนโซล ทำให้เปิดอัดได้อย่างเต็มที่ เสียงเบสแน่นได้ง่ายๆ เหมือนมีซับวูฟเฟอร์ในระบบ


ติดตั้งJL Audio J2 320.4 และ Cap ไฟ Stinger SQCAP2M

JL Audio J2 320.4 และ Cap ไฟ Stinger SQCAP2M ขุมกำลังของระบบเลือกใช้ เพาเวอร์แอมป์สัญชาติอเมริกัน Class AB ขนาด 4 Channel กำลังขับ 60 Watts x 4 ที่ 4 โอห์ม สำหรับขับลำโพงทั้งคัน พร้อมเสริมเพิ่มความอิ่มของกำลังไฟด้วย Cap ไฟ ขนาด 2 Farad 2000 Watts อัดได้เต็มที่ ไม่กลัวไฟตก


ติดตั้งกล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5

กล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5 กล้องแบรนด์ญี่ปุ่น สินค้าคุณภาพ มีอินฟาเรท ทำให้มองเห็นได้ชัดเจนในที่มืด ตัวเลนส์กว้าง ภาพคมชัด เมื่อผู้ขับเข้าเกียร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้องจะปรากฏที่หน้าจอของวิทยุที่ด้านหน้าทันที ทำให้ผู้ขับสามารถมองเห็นภาพบริเวณด้านหลังของรถ ทำให้การถอยรถง่ายขึ้น ถอดรถได้อย่างปลอดภัย

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2