หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ TOYOTA CAMRY

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ของร้าน THE VOICE
TOYOTA CAMRY กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

รายการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์

- วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT
- หน้ากากวิทยุ 2DIN สำหรับรถ Toyota Camry
- ลำโพง DLS Classic 962 6x9 นิ้ว 2 คู่
- แดมป์ DLS + American Dynamic
- กล้องมองหลัง Passion
- ตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย

  TOYOTA CAMRY กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT

ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT ขนาด 2DIN พร้อมติดตั้งตัวแปลงรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย เพื่อให้ปุ่มที่พวงมาลัยเดิมของรถ ยังใช้งานได้เหมือนเดิม เก็บงานติดตั้ง บริเ้วณคอนโซลด้วยหน้ากากวิทยุ เกรดคุณภาพสูง

แดมป์แผงประตู ด้วยแดมป์ DLS

รื้อฝาครอบประตูคู่หน้าออก เพื่อแดมป์แผงประตู ด้วยแดมป์ DLS โดยแดมป์ที่ด้านในพนังประตู 1 ชั้นลดเสียงสะท้อน และแดมป์ที่ด้านนอกเพื่อปิดรูแผงประตู สร้างสภาวะให้แผงประตูเป็นตู้ลำโพง เพื่อให้ลำโพงให้เสียงเบสที่แน่นยิ่งขึ้น

แดมป์ด้วยแดมป์ DLS และแดมป์ American Dynamic

ที่ฝาครอบแผงประตูคู่หน้า แดมป์ 2 ชั้น โดยชั้่นแรก แดมป์ด้วยแดมป์ DLS เพื่อเพิ่มมวล ลดการสั่นกระพรือของแผงครอบประตู และแดมป์ทับอีก 1 ชั้นด้วยแดมป์ American Dynamic เพื่อลดการเกิดเสียงรบกวน และซับเสียงรบกวน

ตัดทำสเปเซอร์รองลำโพงใหม ทำแผงกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อป้องกันดอกลำโพงเป็นสนิม

ที่ประตูคู่หน้า ตัดทำสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ เพื่อเตรียมติดตั้งลำโพงคู่หน้า โดยทำสเซอร์ด้วยไม้ และกันน้ำที่สเปเซอร์เพื่อไม่ให้การพุพอง หรือเป็นราจากการโดนความชื้น พร้อมทำแผงกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อป้องกันดอกลำโพงเป็นสนิม

ประตูคู่หน้า ติดตั้งลำโพง DLS Classice 962 ขนาด 6x9 นิ้ว 2 ทาง

ที่ประตูคู่หน้า ติดตั้งลำโพง DLS Classice 962 ขนาด 6x9 นิ้ว 2 ทาง ลำโพงแบรนด์สวีเดน คุณภาพเสียงระดับ Hi-end หลังติดตั้งเสร็จ ประกอบฝาครอบประตู ที่แดมป์เสร็จ กลับเข้ากับประตูรถ เก็บงานเรียบร้อย สภาพเหมือนก่อนติดตั้ง

แผงคอนโซลหลังของรถ แดมป์ที่แผงคอนโซลด้วยแดมป์ DLS

ที่แผงคอนโซลหลังของรถ รื้อฝาครอบออก เพื่อเตรียมติดตั้งลำโพงคู่หลังใหม่ เลือกเป็นลำโพง 6x9 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดเดียวกันกับลำโพงแดมป์ของรถ โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงคู่หลังใหม่ พร้อมแดมป์ที่แผงคอนโซลด้วยแดมป์ DLS

ฝาครอบแผงคอนโซลหลังของรถ  แดมป์ด้วย DLS และ American Dynamic

ที่ฝาครอบแผงคอนโซลหลังของรถ แดมป์ที่ฝาครอบคอนโซล 2 ชั้น โดยชั้นแรกแดมป์ด้วย DLS และแดมป์อีกชั้น ด้วยแดมป์ American Dynamic เพื่อช่วยซับและลดเสียงกระพรือขณะลำโพงทำงาน ทำให้ได้รายละเอียดเสียงในห้องโดยสารที่ดีขึ้น

ติดตั้งลำโพงคู่หลัง เป็น DLS Classic 962 ขนาด 6x9 นิ้ว

หลังแดมป์ที่แผงคอนโซลแล้ว ติดตั้งลำโพง DLS Classic 962 ขนาด 6x9 นิ้ว เช่นเดียวกับคู่หน้า ติดตั้งลำโพงเสร็จ ประกิบฝาครอบคอนโซลที่แดมป์เสร็จกลับ เก็บรายละเอียดงานติดตั้งเรียบร้อย สภาพเหมือนกับก่อนติดตั้ง

ติดตั้งกล้องมองหลัง Passion

ติดตั้งกล้องมองหลัง Passion กล่องแบบ CMOS เลนส์กว้าง พร้อมมีเส้นกะระยะ ช่วยบอกระยะการชน ช่วยอำนวยความสะดวกในการถอยรถ ทำให้การถอยรถเป็นเรื่องง่ายขึ้น ภาพจะปรากฏที่จอของวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT อัตตโนมัติเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2