หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ PEUGEOT 306

รถ PEUGEOT 306 ติดตั้งเครื่องเสียงที่ THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • เพาเวอร์แอมป์ Sands M475
  • แดมป์แผงประตู คู่หน้า 1 ชั้น
  • แดมป์คอนโซลหลัง 1 ชั้น
 
วิทยุ Pioneer DEH-X6550BT

Pioneer DEH-X6550BT อัพเกรดแหล่งกำเนิดเสียงของรถเป็นวิทยุ 1DIN จากค่าย Pioneer ที่เป็นทั้งวิทยุ AM/FM และเครื่องเล่นแผ่น CD/DVD พร้อมช่องเสียบ AUX และ USB หน้าตัวเครื่อง รองรับการเชื่อมต่อ iPod/iPhone มีระบบ Bluetooth ในตัวสำหรับใช้คุยโทรศัพท์มือถือผ่านระบบเสียงของรถ


ลำโพงเสียงแหลม JL Audio C2-650

ลำโพงเสียงแหลม JL Audio C2-650 อัพเกรดลำโพงคู่หน้าด้วยลำโพงกลางแหลมแยกชิ้น โดยลำโพงเสียงแหลม ติดตั้งในเบ้าวางบนคอนโซลหน้า บริเวณมุมซ้าย-ขวา หันองศาเข้าหาคนฟัง แหลม JL C2-650 โดมไหม ให้เสียงกังวาลหวานธรรมชาติ ละอองเสียงกระจายเป็นเวทีเหนือหน้าปัดรถ


แดมป์แผงประตูหน้าด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น

แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้น ที่แผงประตูคู่หน้าแดมป์สร้างสภาพให้เป็นเหมือนตู้ลำโพง โดยการแดมป์ด้วยแผ่นแดมป์ DLS 1 ชั้น เพื่อให้ลำโพงเสียงกลางที่ติดตั้งที่แผงประตู ทำงานในสภาวะที่เหมาะสม ส่งผลให้ได้เสียงเบสยั่งขึ้น เสียงแน่นกังวาลหน้าฟังกว่าเดิม


ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า JL Audio C2-650

ลำโพงเสียงกลาง JL Audio C2-650 ลำโพงเสียงกลางแยกชิ้น ขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งที่รูลำโพงเดิมบริเวณแผงประตู ให้บุคลิกเสียงฟังสบาย เสียงกลางเปิดกว้าง เบสแน่นได้เนื้อ ฟังได้หลากหลายแนวเพลง ทั้งเพลงเน้นเสียงร้องหวานๆ หรือเพลงที่มีชิ้นดนตรี และจังหวะเยอะๆ สไตล์เพลงมันส์ๆ ก็ฟังดี เพราะให้เสียงลูกเบสแน่นฟังมันส์


เช็คเฟสลำโพง ประกอบแผงประตูกลับสภาพเดิม

เช็คเฟสลำโพง ประกอบงานติดตั้งกลับสภาพเดิม หลังติดตั้งลำโพงเสร็จ ทำการเช็คเฟสเสียงของลำโพงทั้ง 4 ดอก (เสียงกลาง 2 เสียงแหลม 2) ให้ได้เฟสเสียงตรงกัน ซึ่งจะทำให้ได้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วน (หากไม่เช็คเฟสเสียง หรือมีเฟสเสียงที่ไม่ตรงกัน จะทำให้เกิดการหักล้างกัน ทำให้สุญเสียงรายละเอียดของเสียงไป ติดตั้งออกมาแล้วเสียงจะไม่ดี)


ลำโพงกลางแหลมคู่หลัง JL Audio C2-650X พร้อมแดมป์คอนโซล

ติดตั้งลำโพงกลางแหลมคู่หลัง JL Audio C2-650X พร้อมแดมป์คอนโซล อัพเกรดลำโพงคู่หลังให้เสียงดีขึ้นอีก ด้วยลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น ขนาด 6.5 นิ้ว เลือกแบรนด์เดีัยวกันกับคู่หน้า เพื่อช่วยส่งเสริมกัน ให้บุคลิกเสียงกลมกลืนกันทั้งคัน ฟังสนุก ฟังไพเราะได้ทั้งคันรถ ทั้งคนนั่งหน้า และผู้โดยสารด้านหลัง


เพาเวอร์แอมป์ Sands M475

เพาเวอร์แอมป์ Sands M475 อัพเกรดเสียงดีขึ้นอีก ด้วยการติดตั้งเพิ่มเพาเวอร์แอมป์ขับลำโพงกลางแหลมในระบบ โดยติดตั้งซ่อนใต้เบาะหน้าฝั่งคนนั่ง เพาเวอร์แอมป์ Class AB ที่ช่วยให้ได้เสียงร้องและชิ้นดนตรี อวบอิ่ม มีไดนามิค กังวาลหวานเป็นธรมมชาติมากยิ่งขึ้นไปอีก

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2