หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ NISSAN CERFIRO

NISSAN CERFIRO กับผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

รายการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์

- Front Pioneer AVH-P8450BT
- ลำโพงคู่หน้า Morel Elate 6"
- ลำโพงคู่หลัง Morel Elate 8" + แหลม Elate
- เพาเวอร์แอมป์ McIntosh MCC406M 6 Ch.
- TV Tuner Pioneer P5750TVP
- กล่องเครื่องเล่น Hard Disk
- กล้องมองหลัง Passion
- แดมป์ DLS
- แดมป์ American Dynamic

  NISSAN CERFIRO A32 กับผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
วิทยุ Pioneer AVH-P8450BT

ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P8450BT จอ 7 นิ้ว ระบบสัมผัส เป้นทั้งเครื่องเล่น CD/DVD/USB และรองรับการเชื่อมต่อ iPod/iPhone ทำระบบเชื่อมต่อกับ TV Tuner และเครื่องเล่น Hard Disk

Bluetooth สำหรับอำนวยความสะดวกในการคุยโทรศัพท์ในรถ

Pioneer AVH-P8450BT มี Bluetooth สำหรับอำนวยความสะดวกในการคุยโทรศัพท์ในรถ ผ่านระบบเครื่องเสียงของรถ ตัวไมค์รับเสียง ติดตั้งที่มุมกระจกหน้า ด้านบนฝั่งคนขับ

ติดตั้งลำโพงแหลม Morel Elate

ติดตั้งลำโพงแหลม Morel Elate โดยติดตั้งในเบ้าที่ให้มา วางตำแหน่งที่บนคอนโซลหน้าบริเวณมุมซ้ายขวา ซึ่งเป็นตำแหน่งเสียงที่ดีที่สุด เสียงหวานกังวาล เป็นเวทีเหนือหน้าปัดรถ

ตัดสเปรเซอร์รองลำโพงคู่หน้าใหม่  และติดตั้งลำโพงกลาง Morel Elate

ตัดสเปรเซอร์รองลำโพงคู่หน้าใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้สเปรเซอร์และดอกลำโพง ป้องกันดอกลำโพงโดนน้ำและความชื้น ซึ่งอาจทำให้ลำโพงเป็นสนิม ก่อนจะติดตั้งลำโพงกลาง Morel Elate ขนาด 6 นิ้ว

ประตูคู่หน้า แดมป์ 2 ชั้นแรกด้วย DLS

ที่ประตูคู่หน้า แดมป์ 4 ชั้น โดยชั้น 2 ชั้นแรกแดมป์ที่แผงเหล็ก ด้วย DLS โดยแดมป์ผนังด้านในเพื่อกันเสียงสะท้อน และแดมป์ปิดรูแผงเหล็กด้านหน้า เพื่อสร้างสภาพวะให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง

ประตูคู่หน้า แดมป์ 2 ชั้นหลังด้วย DLS + American Dynamic

ที่ประตูคู่หน้า แดมป์ส่วนที่เหลืออีก 2 ชั้น ที่ฝาครอบประตู ซึ่งเป็นแผงพลาสติก โดยชั้นแรกแดมป์ด้วย DLS เพิ่มมวลลดการแกว่งกระพรือ และอีกชั้นด้วย American Dynamic เพื่อซับเสียงรบกวน

ลำโพงคู่หลัง Morel Elate 8 นิ้ว และแหลม Elate

ติดตั้งลำโพงกลาง Morel Elate ขนาด 8" คู่หลังที่บริเวณคอนโซลหลังของรถ พร้อมแมทซ์ ด้วยลำโพงแหลมของ Morel Elate ชุด 6.5 นิ้ว ด้วยเสียงกลางที่มีขนาดใหญ่ จึงได้เนื้อเบสแน่นรถ

กล้องมองหลัง Passion

ติดตั้งกล้องมองหลัง Passion ที่บริเวณด้านหลังของรถ เป็นกล้องแบบ CMOS พร้อมเส้นกะระยะการชนของวัตถุ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการถอยรถ

ทำแผงซาวด์หลังใหม่

CAP ไฟ และ ซับวูฟเฟอร์ ARC Audio ขนาด 12 นิ้ว เป็นซับวูฟเฟอร์ของเดิม ที่ติดมากับระบบเดิม ก่อนที่จะมาทำระบบใหม่ พร้อมทำแผงซาวด์ด้านหลังใหม่ทั้งหมด

แอมป์ขับกลางแหลม McIntosh MCC406M และ  genesis profile sub สำหรับขับซับฯ

ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ McIntosh MCC406M ขนาด 6 Ch. ที่งานท้ายฝั่งขวา เป็นเพาเวอร์ของระบบ สำหรับขับลำโพงกลางแหลมทั้งคัน ส่วน genesis profile sub เป็นแอมป์ขับซับฯ เดิมของระบบ

สภาพงานท้ายรถ Nissan Ceffiro

สภาพงานท้ายของรถ Nissan Cefiro หลังเก็บปิดแผงซาวด์ ซ่อนทั้งเพาเวอร์แอมป์ และลำโพงซับวูเฟอร์ เก็บงานเรียบร้อย มีพื้นใช้สอยด้านหลังเหลือกว้างขวาง

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2