หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ MITSUBISHI PAGERO

รถ Mitsubishi Pagero ติดตั้งเครื่องเสียงที่ THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-P6350BT
  • แดมป์ประตูคู่หน้าและหลัง
  • กล้องมองหลัง UA-View
  • เช็คระบบ แก้หวี๊ด ทำระบบสวิชชิงภาพ
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P6350BT

วิทยุ Pioneer AVH-P6350BT อัพเกรดแหล่งกำเนิดเสียงของระบบ เลือกเป็นวิทยุ 1DIN Pop-up จอภาพขนาด 7 นิ้ว รุ่น Top จาก Pioneer ที่มี Bluetooth สำหรับอำนวยความสะดวกในการคุยโทรศัพท์ในรถ ตัววิทยุพร้อมเล่นทั้ง CD/DVD/USB และรองรับการเชื่อมต่อ iPod/iPhone


แดมป์ประตูคู่หน้าและหลัง ด้วยแผ่นแดมป์ DLS

แดมป์ประตู อัพเกรดให้เสียงดีขึ้นอย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนลำโพง โดยการแดมป์ประตูทั้งคู่หน้าและหลัง ด้วยแผ่นแดมป์ DLS ซึ่งช่วยสร้างสภาวะให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง ทำให้ลำโพงเสียงกลางที่ประตูทำงานในสภาวะที่เหมือนมีตู้ลำโพงให้ได้เสียงเบสที่แน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งกล้องมองหลัง UA-View เพื่อช่วยในการถอยรถ

กล้องมองหลัง UA-View ติดตั้งเพิ่มกล้องมองหลัง เลือกเป็นกล้องแบบ CMOS เลนส์กว้าง คุณภาพสูง เป็นกล้องแบรนด์ไต้หวัน ภาพคมชัด ดูได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีการชดเชยแสงสำหรับการมองในที่มืด ติดตั้งแล้วเมื่อเข้าเกียร์ถอย ภาพจากกล้องจะปรากฏที่หน้าจอของวิทยุ Pioneer ที่ติดตั้งอยู่ด้านหน้า ช่วยผู้ขับสามารถเห็นภาพด้านหลังรถ ทำให้ถอยรถได้ง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น


ไล่เช็คระบบไฟ เพื่อแก้หวี๊ด และเพิ่มระบบสวิชชิงภาพ

เช็คระบบ แก้หวี๊ด พร้อมทำระบบสวิชชิ่งสัญญาณภาพ ก่อนมาอัพเกรดเครื่องเสียงเพิ่ม เจ้าของรถได้นำไปติดตั้งจานดาวเทียมมา ทำให้มีการระบบไฟ มีเสียงหวี๊ดรบกวนในระบบเสียง ทาง THE VOICE ทำการไล่เช็คระบบใหม่ พร้อมวายริ่งชุดสายใหม่และระบบสวิชชิ่งเพิ่ม หลังอัพเกรดเครื่องเสียงใหม่ ระบบต่างๆ ใช้งานได้ปกติ และไม่มีเสียงหวี๊ดรบกวนให้เสียอรรถรสการฟัง

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2