หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Mercedes-Benz 300E W124

รถ Mercedes-Benz 300E W214 ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ซับวูฟเฟอร์ Kicker 10C104 10" + ตีตู้
  • CAP ไฟ Metallic MC-30R
  • ชุดสายเกรดรอง Top
  • ตีแผงซาวด์งานท้าย
 
วิทยุ Alpine CDA-135EBT แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ

วิทยุ Alpine CDA-135EBT อัพเกรดแหล่งกำเนิดเสียงของระบบ โดยเลือกเป็นวิทยุ 1DIN จากค่าย Alpine ซึ่งรองรับทั้งการเล่นแผ่น CD/Mp3/USB พร้อม Built-in Bluetooth ในตัว สำหรับการใช้งานเพื่อการคุยโทรศัพท์มือถือ ผ่านระบบเสียงของรถยนต์ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ iPod/iPhone (ซื้อสาย KCU-445i เพิ่ม) และการเชื่อมต่อโทรศัพย์ Nokia (ซื้อสาย KCU-230NK เพิ่ม)


ติดตั้งกลางแหลมคู่หน้า Morel Hybrid Ovation II 4

กลางแหลมคู่หน้า Morel Hybrid Ovation II 4 อัพเดตลำโพงกลางแหลมคู่หน้า ด้วยลำโพงกลางแหลมแยกชิ้น ขนาด 4 นิ้ว โดยเสียงกลาง 4 นิ้วติดตั้งในหลุมเดิมบริเวณบนคอนโซลหน้ารถ ส่วนลำโพงเสียงแหลมใส่ในเบ้าที่มาพร้อมชุดลำโพง ติดตั้งวางบริเวณมุมกระจกบนคอนโซลหน้าของรถอีกที เพื่อให้ได้เวทีเสียงเหนือหน้าปัดรถ ติดตั้งพร้อมเช็คเฟสลำโพงให้ตรงกันทั้ง 4 ดอกลำโพง เพื่อให้ได้เสียงที่ถูกต้อง


ติดตั้งลำโพงกลางแหลมคู่หลัง Morel Maximo 5

ลำโพงกลางแหลมคู่หลัง Morel Maximo 5 อัพเกรดลำโพงกลางแหลมคู่หลัง เลือกเป็นลำโพง Morel แยกชิ้น ขนาด 5 นิ้ว โดยติดตั้งที่เบ้าลำโพงเดิมของรถ บริเวณคอนโซลหลังรถ หลังติดตั้งเสร็จเช็คเฟสเสียงของลำโพงทั้ง 4 ดอก ให้เฟสเสียงตรงกันลำโพงคู่หน้า เพื่อให้เสียงกลมกลืนกันทั่งคัน (หากไม่เช็คเฟสเสียงให้ถูกต้อง เกิดเฟสหักล้างกัน จะเป็นสาเหตุทำให้รายละเอียดเสียงขาดหายไป ทำให้ได้เสียงที่ไม่ไพเราะ)


ตีตู้ปิด ติดตั้งซับวูฟเฟอร์ Kicker 10 นิ้ว 1 คู่

ซับวูฟเฟอร์ Kicker 10C104 ตีตู้สูตรที่งานท้ายของรถ ออกแบบเป็นตู้ปิดซึ่งไม่กินปริมาตรตู้มากนัก และให้เสียงดี เหมาะกับการฟังแบบเน้นฟังในรถ (ได้ความไพเราะ แต่ไม่ดังทะลุรถมากนัก) พร้อมติดตั้งดอกซับขนาด 10 นิ้ว จำนวน 1 คู่ เพื่อระบบเสียงที่สมบูรณ์ของรถ ทำให้ได้อรรถรสทุกย่านความถี่เสียง ทั้งเสียงกลางจากลำโพงวูฟเฟอร์ เสียงแหลมจากลำโพงทวิตเตอร์ และเสียงเบสทุ้มต่ำ จากลำโพงซับวูฟเฟอร์


ช่องฝั่งขวาของรถ ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์และ CAP ไฟ

เพาเวอร์แอมป์ Kicker DX600.5 และ CAP ไฟ Metallic MC-30R แผงซาวด์งานท้ายฝั่งขวาของรถ ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ขับกลางแหลมะและซับวูฟเฟอร์ ขนาด 5 Channel คลาส AB สำหรับเป็นขุมพลังขับลำโพงกลางแหลม 2 คู่ และขับซับวูฟเฟอร์ 1 คู่ พร้อมติดตั้ง Cap ไฟคร่อมเพาเวอร์แอมป์ อีก 1 ลูก ขนาด 3 Farad เพื่อเพิ่มความอิ่มของระบบไฟ เปิดอัดดังๆ ได้ โดยไฟไม่ตก เพราะมีแหล่งสำรองไฟให้กับระบบ


ช่องเก็บของฝั่งซ้ายของรถ

ช่องเก็บของ แผงซาวด์ฝั่งซ้ายของงานท้าย ออกแบบให้เป็นช่องเก็บของ ซึ่งสามารถปิด-เปิดได้ เพื่อใช้เก็บของที่จำเป็นสำหรับรถ เช่น แม่แรงของรถ และถังดับเพลิงขนาดพกพา เพื่อใช้งานในคราวฉุกเฉินขึ้นกับรถ


สภาพงานท้าย หลังติดตั้งเครื่องเสียงเสร็จ

ภาพงานท้ายโดยรวม สภาพงานท้ายของรถ หลังติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยเหลือกว้างขวาง


ช่องเก็บยางอะไหล่บริเวณท้ายรถ

ช่องยางอะไหล่ท้ายรถ ออกแบบให้พื้นที่บริเวณตรงกลางของงานท้าย ยังคงสามารถเปิด-ปิด ช่องยางอะไหล่ได้เหมือนเดิม ออกแบบซาวด์โดยยังคงคำนึงถึงการใช้งานจริง


ภาพงานท้ายรถ Mercedes-Benz 300E W124 หลังติดตั้งเครื่องเสียงเสร็จ

สภาพงานท้ายรถหลังติดตั้งเสร็จ สภาพงานซาวด์ท้ายของรถ Mercedes-Benz 300E W124 หลังติดตั้งเสร็จเรียบร้อย งานแนวเรียบร้อย เข้ากับบุคลิกเดิมๆ ของรถ


 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2