หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ BENZ AMG

Benz AMG กับชุดเครื่องเสียงติดรถยนต์ Hi-end แบบพิเศษ
ติดตั้ง Front Clarion HX-D2 รุ่น TOP มุมคอนโซลหน้าฝั่งซ้าย-ขวา ติดมิดเรนจ์รุ่น Top ของ Morel รุ่น CDM-88
ติดตั้งลำโพงรุ่น Top สุดของ Morel รุ่น Supremo Piccaio ขนาด 6 นิ้ว พร้อมติดแดมป์ DLS ที่ประตูทั้ง 2 บาน และติดแผ่นซับเสียงที่เบ้าลำโพง และติดตั้ง Bass Up Front
ติดตั้งลำโพงกลางแหลมคู่หลัง Diamond D6 ขนาด 6.5 นิ้ว แยกชิ้น
ออกแบบตู้สูคีสำหรับซับวูฟเฟอร์  Boston G5 ขนาด 10 นิ้ว
ติดตั้งคลอสโอเวอร์ Basler CX-233 และติดตั้งเพาเวอร์แอมป์หลอด Tube Driver Blue TD475 ขับลำโพงกลางคู่หน้า และ Tube Driver Blue TD575 ขับทวีตเตอร์คู่หน้า และขับมิดเร้นท์ และขับ Bass Up Fornt และติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ MTX 6004 ขับลำโพงกลางแหลมคู่หลัง
ติดตั้ง Power Amp MTX Thunder 1000XD ขับ Subwoofer Boston G5
ติดตั้งแบตเตอรี่ของ Kinetik รุ่น HC600 จำนวน 2 ลูก พร้อมเปลี่ยนแบตเตอรี่ของเก่าออก ติดตั้งแบตเตอรี่ใหม่ของ Stinger SPV70 1040amp
งานซาวด์คอนเซพท์ท้ายรถ ดีไซน์ได้อย่างลงตัว ช่องเก็บยางอะไหล่ใช้ได้เหมือนเดิม พร้อมติดตั้งแผ่นแดมป์ DLS ในช่องเก็บยางอะไหล่ป้องกันการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน ช่องใส่แอมป์ MTX ทั้งสองตัว สามารถปิด-เปิดได้ ทำให้ท้ายรถมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เรียบร้อย ดูดีมีระดับและสวยงาม
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2