หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ LEXUS GS300

รถ Lexus GS300 ติดตั้งเครื่องเสียงที่ THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
  • หน้ากาก 2DIN หุ้มลายเคฟล่า
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT สาย Pioneer CD-IU201S พร้อมทำหน้ากาก 2DIN หุ้มลายเคฟล่า

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT พร้อมหน้ากากวิทยุ 2DIN ติดตั้งแหล่งกำเนิดเสียงของระบบ เลือกเป็นวิทยุ 2DIN ตัวใหม่ปี 2013 จากค่าย Pioneer ที่มีฟังก์ชั่นและลูกเล่นครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแผ่น CD/DVD และการเชื่อมต่อ USB และ iPod/iPhone พร้ิอมเพิ่มสาย CD-IU201S สำหรับ Connect กับ iPod/iPhone เพื่อให้สามารถเล่น App โดยสัมผัสผ่านหน้าจอของวิทยุ Pioneer ได้โดยตรง ติดตั้งวิทยุพร้อมทำหน้ากากวิทยุ 2DIN ขึ้นมาให้เพื่อเก็บงานบริเวณด้านหน้าของคอนโซล พร้อมหุ้มหนังลายเคฟล่าเพื่อความสวยงาม


ติดตั้งไมค์ Bluetooth สำหรับใช้คุยโทรศัพท์ในรถยนต์

ไมค์ Bluetooth วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ออกแบบมาสำหรับให้สามารถเฃื่อมต่อ Bluetooth ในตัว พร้อมแถมไมค์สำหรับคุยโทรศัพท์ในรถมาให้ด้วย โดยตัวไมค์นี้ได้ติดตั้งที่บริเวณมุมกระจกด้านหน้าบนเหนือคนขับ ติดตั้งไว้สำหรับให้คนขับใช้สนทนาได้สะดวกในระหว่างขับรถ การใช้งานเมื่อทำการ Connect โทรศัพท์มือถือเชื่อมกับตัววิทยุแล้ว เมื่อมีสัญญาณเรียกเข้า แค่สัมผัสหน้าจอวิทยุ 1 ครั้ง ก็สามารถสนทนาได้เลย โดยเสียงพูดจะถูกดูดผ่านไมค์ที่ติดตั้งไว้เพื่อให้ปลายทางได้ยินเสียง และเสียงคู่สนทนาจะผ่านลำโพงของรถ ้การคุยโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth จึงช่วยให้สะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


ติดตั้งเสาอากาศวิทยุ Blaupunkt

เสาอากาศวิทยุ Blaupunkt ติดตั้งเสาอากาศรับสัญญาณวิทยุเพิ่ม เพื่อให้สามารถฟังวิทยุได้ชัดเจดยิ่งขึ้น ตัวเสาอากาศเป็นเสาแบบฟิมล์ แบบติดในรถ ติดตั้งบริเวณขอบบนของกระจกหน้ารถ หลังติดตั้งแล้วตัวเสาจะอยู่บริเวณมุมกระจกด้านบนซ้าย ติดตั้งแล้วดูเรียบร้อยไม่เกะกะสายตา

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2