หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
ผลงาน Honda Jazz อื่นๆ
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 21
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 19
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid ป้ายแดง
 
ผลงาน Honda Jazz Hybrid ป้ายแดง สีเขียว
 
ผลงาน Honda Jazz ป้ายแดง คันที่ 16
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda Jazz

รถ Honda Jazz ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ลำโพงคู่หลัง JL Audio C2-650X 6.5"
  • แดมป์ประตูคู่หน้า ด้วย DLS 1 ชั้น
  • แดมป์ประตูคู่หลัง ด้วย DLS 1 ชั้น
 
วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT พร้อมหน้ากากวิทยุ ติดตั้งวิทยุขนาด 2DIN หน้าจอขนาด 7 นิ้ว ความละเอียดจอ 1.15 ล้านพิกเซล สามารถเล่นได้ทั้งแผ่น CD/DVD และเชื่อมต่อ USB/iPod/iPhone พร้อม Built-in Blue tooth ซึ่งมาพร้อมไมค์ Bluetooth สำหรับใช้คุยโทรศัพท์มือถือ ผ่านระบบเสียงของรถยนต์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานโทรศัพท์ในรถยนต์ ใช้โทรศัพท์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้าจากชุดลำโพง JL Audio C2-650

ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า JL Audio C2-650 ติดตั้งลำโพงเสียงแหลม JL Audio ในเบ้าลำโพงที่ให้มาพร้อมชุด ติดตั้งวางบริเวณกระจกซ้าย-ขวา บนคอนโซลหน้าของรถ ยิ่งองศาหน้าดอกลำโพงเข้าหาคนฟัง ได้เสียงหวานกังวาลเหนือหน้าปัดรถ


แดมป์ DLS ที่แผงประตูคู่หน้า

แดมป์แผงประตูคู่หน้าุ เพื่อให้ได้เสียงที่ดีจึงสร้างห้องที่แผงประตูด้วยการแดมป์ด้วยแผ่นแดมป์ DLS ทำให้แผงประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง ซึ่งช่วยให้ลำโพงเสียงกลางที่ติดตั้งบริเวณรูที่แผงประตู ให้คุณภาพเสียงได้ดีขึ้น ลำโพงทำงานในสภาวะที่เหมาะสม ทำให้ได้เสียงเบสแน่น ให้คุณภาพเสียงที่ดี


แดมป์ DLS ที่แผงประตูคู่หลัง

แดมป์แผงประตูคูหลัง ทำการแดมป์ด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น เพื่อสร้างสภาวะให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง เพื่อให้ลำโพงคู่หลังให้คุณภาพเสียงที่ดี เนื่องจากลำโพงทำงานในสภาวะที่เหมาะสม ได้เสียงเบสแน่นยิ่งขึ้น


ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า JL Audio C2-650

ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า JL Audio C2-650 ลำโพงเสียงกลางแยกชิ้นขนาด 6.5 นิ้ว ถูกติดตั้งที่รูเดิมบริเวณแผงประตู โดยทำการรองสเปเซอร์ไม้ซึ่งทำขึ้นมาใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง ป้องกันน้ำและความชื่นจากช่องกระจก ซึ่งอาจทำให้ดอกลำโพงเป็นสนิมได้ พร้อมห่อปากลำโพงด้วยแดมป์ฟองน้ำ เพื่อให้เสียงลำโพงพุงออกมาตรงๆ โดยไม่มีการก้องสะท้อนในช่องฝาครอบประตู ทำให้เสียงที่ได้เคลียร์และสะอาดฟังสบาย หลังติดตั้งเสร็จเช็คเฟสลำโพง คู่หน้าทั้ง 4 ดอกให้ได้เฟสเดียวกัน ติดตั้งอย่างถูกต้อง เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงสมกับคุณภาพของสินค้าที่ติดตั้งไป


ลำโพงเสียงกลางคู่หลัง JL Audio C2-650X

ลำโพงกลางแหลมคู่หลัง JL Audio C2-650X ติดตั้งลำโพงกลางแหลมรวมชิ้น ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมทำสเปเซอร์ ทำกันน้ำ และหุ้มปากลำโพงเช่นเดียวกันกับคู่หน้า พร้อมเช็คเฟสเสียงให้ตรงกันกับลำโพงคู่หน้า (หากเฟสเสียงไม่ตรงกันหรืออยู่ในสภาวะเฟสหักล้างกัน จะทำให้สูญเสียรายละเอียดเสียงทำให้ได้คุณภาพเสียงที่แย่)

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2