หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
ผลงาน Honda Jazz อื่นๆ
 
ผลงาน Honda Jazz ป้ายแดง คันที่ 16
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 15
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 14
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 13
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 12
 
ผลงาน Honda Jazz คันที่ 11
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda Jazz Hybrid ป้ายแดง

รถ Honda Jazz Hybrid ป้ายแดง ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-P4450BT
  • หน้ากาก Honda Jazz Hybrid (สีตรงรุ่น)
  • อินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย
  • กล้องมองหลัง eZy Connect K-View
 
รถ Honda Jazz Hybrid ติดตั้งวิทยุ สำหรับดูหนังและฟังเพลงในรถ

ภาพงานติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P4450BT ขนาด 2DIN พร้อมหน้ากากสีพิเศษ ตรงรุ่นกับคอนโซลเดิมของรถ ตัววิทยุหน้าจอขนาด 7 นิ้ว พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ทั้งดูหนังฟังเพลง จากการเล่นแผ่น CD/DVD และการฟังเพลงผ่านช่องต่อ USB ที่มีสายมาให้พร้อมให้คุณใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ยังพร้อมเล่น iPod/iPhone ในตัวสามารถเล่นเพลงจาก iPod/iPhone ของคุณได้ทันที (ต้องการเล่นภาพจาก iPod/iPhone ต้องซื้อสายเพิ่ม) นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Bluetooth ไร้สายในตัว ช่วยอำนวยความสะดวกในการคุยโทรศัพท์ผ่านระบบเสียงของรถยนต์

คุยโทรศัพท์ในรถยนต์ ผ่านระบบ Bluetooth ไร้สายของวิทยุ

ไมค์สำหรับ Bluetooth ถูกติดตั้งที่บริเวณด้านหน้าบนของคนขับ คุยโทรศัำพท์ในรถยนต์กลายเป็นเรื่องง่ายๆ และเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เมื่อโทรศัพท์มีสัญญาณเรียกเข้าเพียงแตะที่หน้าจอวิทยุ ก็สามารถพูดคุยโทรศัพท์ได้ทันที และเสียงของคู่สนทนาจะดังออกลำโพงของรถยนต์

อินเตอร์เฟสคอนโทรลพวงมาลัย ทำให้ปุ่มกดที่พวงมาลัยรถ ทำงานได้เหมือนก่อนติดตั้ง

ติดตั้งอินเตอร์เฟสรีโมทคอนโทรลพวงมาลัยเพิ่มเติมหลังติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-P4450BT เพื่อให้ปุ่มกดเปลี่ยนเพลง เพิ่ม-ลดความดังเสียง จากปุ่มกดที่พวงมาลัยได้เหมือนการใช้งานวิทยุตัวเก่า (หากไม่ติดตั้งอินเตอร์เฟสฯ เมื่อถอดวิทยุตัวเก่าออก แล้วติดตั้งวิทยุใหม่ ปุ่มกดที่พวงมาลัย จะไม่สามารถคอนโทรลวิทยุตัวใหม่ได้

ติดตั้งกล้องมองหลัง ของรถ Honda Jazz Hybrid

ติดตั้งกล้องมองหลัง eZy Connect K-View เป็นกล้องแบบ CMOS เลนท์กว้าง 162 องศา ภาพคมชัด ติดตั้งง่าย ติดตั้งยึดกับภายในตัวรถ ยึดติดแน่น หมดปัญหาเรื่องการงัดแงะจากภายนอก (ถอดและยึดจากภายใน)

ภาพกล้องมองหลังติดรถยนต์ ของรถ Honda Jazz Hybrid

ภาพจากกล้อง eZy Connect K-View ภาพคมชัด แม้มองจากทิศทางย้อนแสง องศาของกล้องออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้เห็นของกันชนท้ายของรถ ทั้งมุมซ้ายและขวา เพื่อเพิ่มความสะดวกในการถอยรถ และเพิ่มความระมัดระวังอีกระดับ ด้วยเส้นกะระยะการชน ทำให้การถอยรถเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2