หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda CR-V

เครื่องเสียง Honda Jazz Hybrid
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT
  • ปลั๊กหลังวิทยุ OEM และตัวแปลงเสาอากาศ ฟรี!!!
  • หน้ากากวิทยุ 2DIN (ลูกค้านำมาเอง)
  • กล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT ในรถยนต์ Honda CR-V

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ ขนาด 2DIN หน้าจอ 7 นิ้ว ระบบสัมผัส ความละเอียดจอภาพ 1.15 ล้านพิกเซล เป็นทั้งเครื่องเล่น CD/DVD/USB และพร้อมเชื่อมต่อกับ iPod/iPhone พร้อมมีระบบ Bluetooth สำหรับคุยโทรศัพท์ในตัว อินเตอร์เฟสหน้าตา และการใช้งานทำได้ง่าย พร้อมลูกเล่นในการเชื่อมต่อเพื่อเล่น App จาก iPod/iPhone (Option เพิ่มสาย Pioneer CD-IU201S)


ติดตั้งไมค์ Bluetooth สำหรับใช้สนทนระหว่างคุยโทรศัพท์ในรถ

ไมค์ Bluetooth วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT มี Bluetooth ในตัว พร้อมแถมไมค์สำหรับใช้สนนทนามาให้พร้อม โดยติดตั้งไมค์ไว้ที่บริเวณด้านหน้าบนเหนือคนขับ เมื่อ Set ระบบ Bluetooth แล้ว มีสายเรียกเข้าสามารถแตะที่หน้าจอวิทยุเพื่อรับโทรศัพท์ได้ทันที และพูดคุยกับคู่สนทนาได้เลย โดยเสียงของคู่สนทนาจะออกที่ลำโพงของรถ ทำให้การคุยโทรศัพท์ในรถง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


ติดตั้งกล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5

กล้องมองหลัง Pioneer ND-BC5 กล้องคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นแบบอินฟาเรทสามารถมองเห็นได้ชัดเจน แม้ในที่มืด ติดตั้งโดยเจาะยึดกับคิ้วโครเมียม (ตามความต้องการของลูกค้า) เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ในการถอยรถของผู้ขับขี่ ช่วยให้การถอยรถง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


ภาพจากกล้องมองหลัง แสดงที่จอของวิทยุ Pioneer ที่ด้านหน้า

ภาพจากกล้องมองหลัง การใช้งานกล้องมองหลังสะดวกและง่ายดาย เพียงผู้ขับเข้าเกียร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้อง ที่ติดไว้ด้านหลัง จะส่งภาพมาปรากฏอัตโนมัติที่หน้าจอของวิทย Pioneer AVH-X5550BT ที่ด้านหน้าทันที เพื่อเป็นตัวชวยสำหรับให้ผู้ขับได้มองสภาพด้านหลังรถ

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2