หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ Honda Accord

รถ Honda Accord ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • แดมป์ประตูคู่หน้า 4 ชั้น
  • ชุดสายเกรดรอง Top
  • กล้องมองหลัง Passion
  • วายริ่งทำระบบ พร้อมปรับจูนเสียง
 
ติดตั้งวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT

วิทยุ Pioneer AVH-X5550BT แหล่งกำเนิดเสียงของระบบเป็นวิทยุขนาด 2DIN พร้อมจอขนาด 7 นิ้ว ระบบสัมผัส ความละเอียดจอ 1.15 ล้านพิกเซล พร้อมเล่นทั้ง CD/DVD/USB/iPod/iPhone และมี Bluetooth ไร้สายในตัว สำหรับอำนวยความสะดวกในการคุยโทรศัพท์ผ่านระบบเสียงของรถ นอกจากนี้ยังรองรับการเล่น Advanced App Mode เช่น Google Map, Navgate Drive, Mixtrax (Option ใช้ร่วมกับสาย Pioneer CD-IU201S)


ติดตั้งลำโพงเสียงกลาง DLS B6A

ลำโพงเสียงกลางคู่หน้า DLS B6A ลำโพง Hi-end แบรนด์ดังจากสวีเดน ขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งที่แผงประตู โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ พร้อมทำกันน้ำป้องกันดอกลำโพงโดนน้ำและความชื้นจากช่องกระจก ด้วยลำโพงที่ออกแบบมาเป็นกรวยกระดาษ จึงให้บุคลิกเสียงหวานหนานุ่มเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงเสียงร้องจริง เบสได้เนื้อ พร้อมด้วยการแดมป์แบบ 4 ชิ้น ยิ่งช่วยให้ได้เสียงเบสแน่นขึ้น และไม่มีเสียงกระพรือระกวน

ติดตั้งเสียงแหลม DLS B6A

ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า DLS B6A ติดตั้งลำโพงเสียงแหลม ที่เบ้าหลุมเดิมบนคอนโซลหน้าของรถ ช่วยยกเวทีเสียง ให้ได้เสียงแหลม หวานกังวาล เป็นเวทีเหนือหน้าปัดรถ บุคลิกเสียงแหลมได้รายละเอียด แต่ไม่จัดมากนัก รวมกับเสียงกลางแล้ว ได้รายละเอียดครบ ฟังสบาย


ติดตั้งลำโพง DLS Classic 962

ลำโพงคู่หลัง DLS Classic 962 ลำโพง 6x9 นิ้ว 2 ทาง ด้วยขนาดลำโพงที่มีขนาดใหญ่ จึงให้เบสได้แน่นกว่าลำโพงปกติ เสียงกลางแหลมโอบลำโพงคู่หน้า ได้อณูเสียงแน่นห้องโดยสาร พร้อมด้วยการแดมป์แผงคอนโซลทำให้ลำโพงทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยที่แผงคอนโซลไม่ส่งเสียงรบกวน


ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ JL Audio JX 360/4

เพาเวอร์แอมป์ JL Audio JX 360/4 ขุมกำลังของระบบ ขนาด 4 Channel Class AB เพาเวอร์สำหรับขับกลางแหลมโดยเฉพาะ กำลังขับ 360 Watts Full- Range ใช้ขับลำโพงกลางแหลมทั้งคัน บุคลิกเสียงบางใส ได้รายละเอียดดี เมื่อจับคู่กับลำโพง DLS ที่มีบุคลิกเสียงออกแนวหนา จึงทำให้ได้แนวเสียงลงตัว


ติดตั้งกล้องมองหลัง Passion

กล้องมองหลัง Passion กล้องมองหลังเลนท์กว้าง แบบ CMOS กล้องคุณภาพดี ติดตั้งเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก และเพิ่มความปลอดภัยในการถอยรถ ทำให้การถอยรถของคุณกลายเป็นเรื่องงายๆ


ภาพจากกล้องมองหลัง Passion ปรากฏที่จอวิทยุด้านหน้า

ภาพจากกล้องมองหลัง เมื่อเข้าเกียร์ถอย สัญญาณภาพจากกล้องมองหลังจะปรากฏที่หน้าจอของวิทยุ Pioneer AVH-X5550BT อัตโนมัติ ตัวกล้องมีเส้นกะระยะการชน ช่วยให้ถอยรถได้ง่ายๆ และปลอดภัยยิ่งขึ้น

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2