หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ HONDA ACCORD

HONDA ACCORD กับผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE

- ลำโพงกลางแหลม Diamond Hex Pro

- ลําโพงมิดเรนจ์ Morel CDM54

- SUB JL W7 13"

- Power Amp Luckman (ลูกค้านำมาเอง)

- หล่อเบ้าใส่แหลมและมิดเรนจ์

- ทำ Acrelic งานท้าย

  HONDA ACCORD กับผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ จากร้าน THE VOICE
จอภาพเดิมที่ติดมากับตัวรถ HONDA ACCORD

จอภาพเดิมที่ติดมากับตัวรถ HONDA ACCORD สำหรับการตอบสนองด้านภาพในรถ เป็นเครื่องเสียงรถยนต์ที่ติดมา ก่อนที่จะมาทำการติดตั้งเครื่องเสียงเพิ่มเติมที่ร้าน THE VOICE

Front ติดรถยนต์ Alpine F1 Status

Front ติดรถยนต์ Alpine F1 Status รุ่น TOP จากค่าย Alpine สุดยอดเครื่องเล่นระดับโลก เป็นเครื่องเล่นที่ติดมาก่อนจะมาติดเพิ่มที่ร้าน THE VOICE พร้อมทำการแก้ระบบและปรับจูนใหม่

ติดตั้งลำโพงกลางเป็น Dimond Hex Pro

ติดตั้งลำโพงกลางเป็น Dimond Hex Pro ขนาด 6.5 นิ้ว ให้เสียงกลางเปิดและกว้าง บุคลิกเสียงหวาน พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อป้องกันไม่ให้ดอกลำโพงเป็นสนิม

หล่อเบ้าแหลมและมิดเรนจ์ขึ้นใหม่ สำหรับใส่แหลม Diamond Hex Pro และมิดเรนจ์ Morel CDM54

หล่อเบ้าแหลมและมิดเรนจ์ขึ้นใหม่ สำหรับใส่แหลม Diamond Hex Pro และมิดเรนจ์ Morel CDM54 โดยเลือกติดตั้งที่มุมซ้าย - ขวาของคอนโซลหน้า เพื่อให้เสียงที่กังวาล ลอยเด่นเหนือหน้าปัด

ติดตั้ง SUB JL W7 ขนาด 13 นิ้ว 1 ข้าง

ติดตั้ง SUB JL W7 ขนาด 13 นิ้ว 1 ข้าง ที่บริเวณงานท้ายของรถ เพื่อเพิ่มอรรถรสทางด้านเสียงเบส ให้ระบบเสียงมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ให้เบสกระหึ่มแน่นรถ ตอบสนองคนฟังที่ชอบเบสหนัก ๆ

ติดตั้ง Power Amp Luckyman

ติดตั้ง Power Amp Luckyman จำนวน 3 ตัวที่งานท้ายของรถ โดยติดฝังในพื้นของงานท้าย พร้อมทำฝาผิดเปิดเพื่อความเรียบร้อย อีกทั้งเพิ่มสีสันให้งานท้ายในยามค่ำคืน ด้วยการออกแบบ Acrelic

สภาพงานท้ายของ HONHA ACCORD

สภาพงานท้ายของ HONHA ACCORD คันงาม หลังได้ทำการติดตั้ง SUB JL และแอมป์ Luckyman เสร็จ เก็บรายละเอียดงานท้ายเรียบร้อยสวยงาม

 
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2