หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ CHEVROLET SONIC

รถ Chevrolet Sonic ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • กล่องแปลงสัญญาณ Hi-to-Low
  • ลำโพงคู่หน้า JL Audio C2-650 6.5"
  • ลำโพงคู่หลัง JL Audio C2-650X 6.5"
  • แดมป์แผงประตูคู่หน้า-หลัง 1 ชั้น
  • เพาเวอร์แอมป์ Priority (ลูกค้านำมาเอง)
  • สายลำโพง Stinger HPM
 
วิทยุเดิมของรถ Chevrolet Sonic ดึงสัญญาณผ่านกล่อง Hi-to-Low

วิทยุเดิมของรถ Chevrolet Sonic อัพเกรดเครื่องเสียงของรถ โดยยังคงวิทยุเดิมของรถไว้ ด้วยการดึงสัญญาณจากตัววิทยุเดิม ต่อผ่านกล่องแปลงสัญญาณ Hi-to-Low แล้วนำสัญญาณที่ได้ ต่อเข้ากับเพาเวอร์แอมป์อีกที


ติดตั้งลำโพงแหลม JL Audio C2-650 พร้อมเดินสายลำโพงใหม่

ลำโพงเสียงแหลม JL Audio JX-650 ลำโพงเสียงแหลมแยกชิ้นจากชุดลำโพง JL Audio C2-650 ติดตั้งบริเวณเสา A ของรถเพื่อความเรียบร้อยได้สภาพเหมือนเดิม พร้อมเดินสายลำโพงใหม่ ด้วยสายลำโพง สายผสมเงินเกรดท๊อป Stinger HMP สายคุณภาพจาก USA ซึ่งช่วยให้ได้เสียงใสสะอาด กังวาลยิ่งขึ้น


แดมป์แผงประตูคู่หน้า 1 ชั้นด้วยแดมป์ DLS

แดมป์แผงประตูหน้า 1 ชั้น ด้วยแดมป์ DLS แดมป์แผงประตูด้วยแผ่นแดมป์ DLS สร้างสภาวะให้ช่องในแผงประตู มีสภาวะเสมือนเป็นตู้ลำโพง เพื่อให้ลำโพงเสียงกลางคู่หน้าที่ติดตั้งที่บริเวณรูแผงประตู ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้เสียงเบสได้แน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงเสียงกลาง JL Audio C2-650 พร้อมเปลี่ยนสายลำโพง

ลำโพงเสียงกลาง JL Audio C2-650 (ภาพก่อนห่อปากลำโพง) อัพเกรดลำโพงเสียงกลางคู่หน้าขนาด 6.5 นิ้ว เลือกเป็นลำโพงแบรนด์ JL Audio แบรนด์ขึ้นชื่อจาก USA ที่ให้บุคลิกเสียงกลางเบสแน่นได้เนื้อ ฟังได้ทุกแนวเพลงทั้งแนวหวานๆ ฟังสบาย และแนวบู๊ๆ ดังๆ ฟังมันส์ ติดตั้งโดยเดินสายลำโพงใหม่ ด้วยสาย Stinger HPM สายเกรด Top พร้อมทำสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ และกันน้ำให้ดอกลำโพง เพื่อป้องกันน้ำและความชื่นจากช่องกระจก ไม่ให้เกิดสนิมที่ดอกลำโพงในภายหลัง


เช็คเฟสเสียงลำโพงคู่หน้า

เช็คเฟสลำโพงคู่หน้า พร้อมประกอบแผงประตูกลับสภาพเดิม หลังแดมป์ประตูและติดตั้งลำโพงคู่หน้าเสร็จ ทำการเช็คเฟสลำโพง คู่หน้าทั้ง 4 ดอก (เสียงแหลม 2 เสียงกลาง 2) ให้ได้เฟสเดียวกัน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงหลังติดตั้งที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับคุณภาพของเครื่องเสียงที่ได้ติดตั้งไป


แดมป์แผงประตูคู่หลังด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น

แดมป์แผงประตูคู่หลัง 1 ชั้นด้วยแดมป์ DLS แดมป์แผงประตูคู่หลังด้วยแดมป์ DLS 1 ชั้น วัตถุประสงค์เช่นเดียวกันกับคู่หน้า คือต้องการให้ลำโพงทำงานในสภาวะที่เหมาะสม เสมือนมีตู้ลำโพง ซึ่งช่วยให้ลำโพงเสียงกลาง ให้คุณภาพเสียงที่ดี ได้เสียงเบสแน่นยิ่งขึ้น


ติดตั้งลำโพงกลางแหลมคู่หลัง JL Audio C2-650X พร้อมเปลี่ยนสายลำโพง

ลำโพงกลางแหลมคู่หลัง JL Audio C2-650X (ภาพก่อนห่อปากลำโพง) อัพเกรดลำโพงกลางแหลมคู่หลัง เลือกเป็นกลางแหลม JL Audio แกนร่วม ขนาด 6.5 นิ้ว แบรนด์เดียวกันกับลำโพงคู่หน้า เพื่อช่วยเสริมคุณภาพเสียง ให้เสียงกระหึ่มแน่น กลมกลืนกันทั้งคัน ติดตั้งโดยตัดสเปเซอร์ใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง และเดินสายลำโพงใหม่ ด้วยสาย Stinger HPM เช่นเดียวกันกับคู่หน้า


เช็คเฟสเสียงลำโพงคู่หลัง

เช็คเฟสลำโพงคู่หลัง พร้อมประกอบแผงครอบประตูกลับสภาพเดิม หลังแดมป์และติดตั้งลำโพงคู่หลังเสร็จ เช็คเฟสลำโพง ให้เฟสลำโพงตรงกันกับเฟสลำโพงคู่หน้า เพื่อให้ได้เสียงส่งเสริมกัน เสียงดังแน่น ได้รายละเอียดเสียงครบถ้วนตามที่ควรจะเป็น (หากไม่เช็คเฟส หรือติดตั้งไปแล้วเฟสเสียงไม่ถูกต้อง จะทำให้เกิดการหักล้างกัน ส่งผลให้สูญเสียรายละเอียดเสียงดนตรีบางส่วนไป จะได้คุณภาพเสียงที่แย่)


ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ Priority สำหรับขับลำโพงกลางแหลมทั้งคัน

เพาเวอร์แอมป์ Priority ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ขับกลางแหลม 4 Channel (ลูกค้านำมาเอง) สำหรับใช้เป็นขุมกำลังขับลำโพงกลางแหลมทั้งคัน ทำให้ได้คุณภาพเสียงดียิ่งขึ้น ได้น้ำเสียงอวบอิ่ม ได้รายละเอียดเสียงที่ดียิ่งขึ้น

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2