หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ CHEVROLET CRUZE

Chevrolet Cruze ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ตีตีสูตร สำหรับซับฯ Kicker 10"
  • สายสัญญาณ U-dimension
  • สายสัญญาณ Streetwires ZN5
  • Cap ไฟ Stinger SQCAP2M
  • แดมป์ประตูหน้า/หลัง/คอนโซลหลัง
 
วิทยุ 2DIN จากระบบเดิมของรถ

วิทยุ 2DIN จากระบบเดิม แหล่งกำเนิดเสียงของระบบ ของรถ Chevrolet Cruze คันนี้ เป็นวิทยุ Zulex ขนาด 2 DIN ซึ่งได้มีการติดตั้งมาก่อนที่จะมาอัพเกรดเครื่องเสียงเพิ่มเติมที่ ร้าน THE VOICE


ติดตั้งลำโพงเสียงแหลม ลำโพงเสียงแหลม DLS B6A

ลำโพงเสียงแหลม DLS B6A ติดตั้งลำโพงเสียงแหลมแยกชิ้น จากชุดลำโพง DLS B6A โดยติดตั้งที่ตำแหน่งแหลมเดิมของรถ บริเวณเสา Top Panel ด้วยเอกลักษณ์ของแหลม DLS ที่เป็นโดมไหม จึงให้เสียงหวานสดใสเป็นธรรมชาติ ฟังสบายไม่บาดหู ได้ละอองเสียงหวานเป็นเวทีเหนือหน้าปัดรถ


ติดตั้งลำโพงเสียงกลาง DLS B6A พร้อมแดมป์ประตู

ลำโพงเสียงกลาง DLS B6A พร้อมแดมป์ประตู ลำโพงเสียงกลางขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งที่รูเดิมบริเวณแผงประตูหน้า โดยตัดสเปเซอร์รองลำโพงใหม่ พร้อมทำกันน้ำให้ดอกลำโพง นอกจากนี้ยังแดมป์ประตูเพิ่ม เพื่อช่วยให้ได้เสียงเบสจากลำโพงเสียงกลางแน่นยิ่งขึ้น และลดเสียงรบกวนจากการกระพรือของแผงประตู


ติดตั้งลำโพงคู่กลาง DLS 226 พร้อมแดมป์ประตู

ลำโพงคู่กลาง DLS 226 พร้อมแดมป์ประตู ติดตั้งลำโพงคู่ที่ 2 เป็นลำโพงกลางแหลมแกนร่วม ขนาด 6.5 นิ้ว ติดตั้งที่รูเดิมที่แผงประตูหลัง ทำสเปเซอร์รองลำโพง และทำกันน้ำให้ดอกลำโพงป้องกันการเกิดสนิม พร้อมแดมป์ประตูเช่นเดียวกันกับคู่หน้า เืื่พือให้ได้เบสแน่นยิ่งขึ้น และลดเสียงกระพรือจากการแกว่งของแผงครอบประตู


ติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ Kicker DX600.5

เพาเวอร์แอมป์ Kicker DX600.5 เพาเวอร์แอมป์ขนาด 5 Channel ติดตั้งหลังเบาะหลัง โดยใช้ 4 Channel แรกเป็นขุมกำลังขับลำโพงกลางแหลมทั้งคัน ส่วน Channel สุดท้าย สำหรับขับซับวูฟเฟอร์จากค่าย Kicker อีก 1 คู่ เพาเวอร์แอมป์ Class AB จึงให้รายละเอียดเนื้อเสียงที่ดี แต่ด้วย์แอมป์สไตล Kicker ที่ชื่อชั้นการันตรีคุณภาพพลังเสียง จึงเด่นทั้งรายละเอียดและพลังเสียง พร้อมเสริมความอิ่มของระบบไฟ ด้วย Cap ไฟ Stinger SQCAP2M คล่อมแอมป์อีก 1 ลูก สำหรับในการวายริ่งระบบใช้สายสัญญาณ U-dimension สำหรับไลน์ F/R และ Streetwires สำหรับหรับไลน์ Sub


ติดตั้งลำโพงคู่หลัง DLS Classic 962 (บนคอนโซลหลัง)

ลำโพงคู่หลัง DLS Classic 962 (บนคอนโซลหลัง) ที่บริเวณคอนโซลหลังของรถ ติดตั้งลำโพงคู่ที่ 3 เลือกเป็น DLS Classic 962 ลำโพง ขนาด 6x9 นิ้ว 2 ทาง ด้วยลำโพงที่มีกรวยขนาดใหญ่ ทำให้เสียงเบสโอบเสียงกลางแหลมคู่หน้าและคู่กลาง จึงให้ได้อณูเสียงแน่นกระหึ่ม ฟังเป็นเนื้อเสียงเดียวทั้งห้องโดยสาร


ติดตั้งซับวูฟเฟอร์ Kicker S10C4 10 นิ้ว 1 คู่ พร้อมตีตู้สูตร

ซับวูฟเฟอร์ Kicker S10C4 พร้อมตีตู้สูตร เพิ่มความสมบูรณ์ของระบบเสียงด้วยซับวูฟเฟอร์ อีก 1 คู่ โดยเลือกเป็น Kicker S10C4 ขนาด 10 นิ้ว วอยซ์คู่ พร้อมตีตู้สูตรติดตั้งที่งานท้ายของรถ เพื่ออรรถรสความมันส์กับเสียงเบสต่ำ เสียงแน่นเบสเป็นลูกฟังมันส์ ติดตั้งเสร็จ เช็คเฟสเสียง พร้อมจูนเสียงทั้งคัน

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2