หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ จำหน่ายและรับออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ BMW Series5 X5

รถ BMW X5 ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ร้าน THE VOICE
รายการชุดเครื่องเสียงรถยนต์
  • ลำโพง Stage SPL Jupiter 4" Component
  • แดมป์ประตูคู่หน้า 3 ชั้น
 
วิทยุรถ BMW Series5 X5

วิทยุรถ BMW Series5 X5 แหลงกำเนิดเสียงของรถ BMW Series5 X5 ยังคงเป็นวิทยุเดิมๆ จากโรงงาน โดยเจ้าของรถเลือกอัพเกรดเสียง โดยอัพเกรดในส่วนของลำโพงคู่หน้าแทน


ติดตั้ง ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า Stage SPL Component 4"

ลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า Stage SPL Jupiter 4" ติดตั้งลำโพงเสียงแหลมคู่หน้า โดยเลือกเป็นแหลมแยกชิ้นจากชุดลำโพง Stage SPL Component 4" โดยต้องการความเรียบร้อยหลังงานติดตั้ง ตั้งตั้งแล้วอยากให้เหมือนสภาพเดิมๆ เลยเลือกติดตั้งที่บริเวณหูช้างเดิมของรถ


แดมป์ประตูคู่หน้า

แดมป์ประตูคู่หน้า รื้อแผงประตูคู่หน้า บริเวณที่ต้องเปลี่ยนลำโพงเสียงกลาง ทำการแดมป์ที่แผงเหล็ก 1 ชั้น เพื่ออุดรูประตู ไม่ให้เกิดลักษณะฟรีแอร์ ทำให้ประตูเป็นเสมือนตู้ลำโพง ซึ่งจะช่วยให้ลำโพงเสียงกลางซึ่งติดตั้งที่ประตู ให้เสียงเบสได้แน่นมากยิ่งขึ้น (ผนังแผงประตูด้านในไม่ได้แดมป์ เนื่องจากรถ BMW รุ่นนี้ มีการแดมป์มาจากโรงงานอยู่แล้ว)


ติดตั้งลำโพงเสียงกลาง Stage SPL Component 4"

ลำโพงเสียงกลาง Stage SPL Jupiter 4" ที่แผงประตูบริเวณรูเดิม ติดตั้งลำโพงเสียงกลางคู่ใหม่ ขนาด 4 นิ้ว เพื่ออัพเกรดเสียงให้ดีขึ้น และในส่วนของแผงครอบฝาประตูแดมป์อีก 2 ชั้น เพื่อลดการแกว่ง และเสียงกระพรือ หลังติดตั้งไปแล้วได้เสียงที่ดีขึ้น โดยไม่มีเสียงรบกวนตามมาด้วย

 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2