หน้าแรก The Voice ร้าน The Voice รับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงติดรถยนต์ รับติดตั้ง อัพเกรด และแก้ไขปัญหาเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งระบบ Navigator ในรถยนต์  ออกแบบและทำคอลโซลภายในรถ ซาวด์คอนเซป ตกแต่งภายในดูแลและรับประกันหลังการขายระยะยาว
เครื่องเสียงรถยนต์มือสอง จาก The Voice
FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อย ๆ ติดต่อร้าน The Voice ร่วมงานกับร้าน THE VOICE  
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ THE VOICE THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทั้งมือ 1 และมือ 2 และรับออกแบบ ติดตั้งปรับจูนเครื่องเสียงรถยนต คุณภาพงานระดับ HI-END
ค้นหาข้อมูล
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช็อบ THE VOICE  
 
 
 

ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ BMW SERIES 3

BMW E90 กับการติดตั้งเครื่องเสียง จาก The Voice
ติดตั้งปรับจูน Front JVC รุ่น KD-AVX55 และติดตั้งลำโพง Center คู่หน้า Diamond Hex Pro HP650 ขนาด 6.5 นิ้ว
ติดตั้ง Tweeters & Midranges Morel CDM 54 ที่มุมซ้าย-ขวาของคอนโซล และตีตู้ Sub หลังเบาะ สำหรับใส่ Sub ARC Audio ของเดิมที่ติดมากับตัวรถ
ติดตั้งพอร์ตสำหรับเสียบ USB เชื่อมกับ Front เพื่อสะดวกในการฟังเพลง และติดรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย เพื่อเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในการขับขี่
Amp ขับ Sub Rockford x5.x ฝังท้ายรถ พร้อมติดระบบระบายความร้อน และติดตั้ง Amp Kamaz 2 ตัว ขับ Center และ Tweeters & Midranges คู่หน้า
ติดตั้ง Audison BitOne Processor โดยฝังไว้ท้ายรถ บริเวณกลางซ้าย และติดตั้งตัวปรับจูน Audison BitOne ไว้ที่ลิ้นชักฝั่งขวาของคอนโซลหน้า
ติดตั้งมิเตอร์วัดโวลท์ที่บริเวณด้านในฝั่งซ้ายและขวาของท้ายรถ และติดตั้งแบตเตอรี่ของ Stinger รุ่น SPV70 โดยฝังไว้ด้านข้างท้ายรถฝั่งซ้าย
ดีไซน์ช่องใส่ Capacitor บริเวณด้านในขวาของท้ายรถ สามารถปิดเปิดได้ง่าย พร้อมดีไซน์และทำช่องเก็บของขึ้นมาใหม่ ที่บริเวณด้านข้างท้ายรถ ฝั่งซ้าย
ดีไซน์อคิลิค Amp Helix (แอมป์เดิมติดมากับตัวรถ) เพื่อเพิ่มความสวยงาม งานซาวด์คอนเซ็ปท้ายรถดีไซน์ได้อย่างลงตัว มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เรียบร้อย สวยงาม
 
 
Copyright © 2006 The Voice. All rights reserved.
THE VOICE จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ทั้งสินค้าใหม่และมือ 2